Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng. | Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về diễm hằng có phải không? Hình như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng. đúng không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng. | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những video về Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn/ viết ngay tại nhé.

See also  เรียนรู้พื้นฐาน Network ตอน ทำความรู้จัก Public IP | subnet คือ

Hướng dẫn liên quan đến đề tài diễm hằng.

Niệm cố nhiên rất nhiều chúng ta không cần nói nhiều nữa, chỉ nói đến một niệm thôi! Cái niệm nầy cảm được quả gì?
Người xưa nói: “Tơ hào hệ niệm, tam đồ nghiệp nhân.” Tam đồ là địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh. Các ông nghĩ xem: nổi lên một chút xíu hệ niệm thì phải chiêu lấy cái quả to lớn như vậy, còn nói suốt ngày nổi vọng tưởng, nổi nghiệp thức thì sao? Cái cảm quả như vậy ta thực không muốn nói. Hơn nữa, các ông hãy nghĩ qua bảy, tám chục năm suốt ngày cứ nổi nghiệp chướng, Diêm vương đâu còn tha ông nữa. Diêm vương gọi các ông đi, các ông phải đi liền, trễ một phút là xỏ dây thừng vào mũi các ông, đầu dây kia thì ở tay Diêm vương. Diêm vương nắm lấy dây lôi thì các ông phải bước, lúc ấy thì không còn khách sáo nữa, sợ khi so với chúng ta lôi trâu còn lợi hại gấp mấy chục lần!

See also  Sims 2 Lore Deep Dive: The Tricou Family | เดอะ ซิ ม ส์ 2 สูตร

Diêm vương lôi các ông đi, bảo các ông biến thành trâu thì phải thành trâu, bảo biến thành ngựa các ông phải nhanh chóng biến ngựa; các ông có bản lĩnh bao nhiêu đi nữa cũng không được tự do. Kêu ông đi ông phải đi, tạm dừng một chút không được, muốn không đi càng không được nữa. Tiếc thay! Lúc bấy giờ chúng ta chịu khổ chẳng phải do mình nữa. Nhưng biến thành trâu một lần thì cũng chịu được, sợ rằng biến rồi lại biến nữa cho đến xương chất thành núi, sau khi thoát khỏi hình trâu thì mới biến ra cái khác được. Kỳ hạn dài vô cùng, không phải ta nói ra để dọa các ông.

See also  ธีมหน้าจอคอมพิวเตอร์ Windows 10 มาเรียนรู้วิธีเปลี่ยนธีมหน้าจอคอมพิวเตอร์ Windows 10 แบบง่ายๆกันเถอะ | ธีม windows

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng..

Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm Nơi chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá diễm hằng.

#Kỳ #Tích #Vãng #Sanh #Cư #Sĩ #Ngụy #Diễm #Hằng.

[vid_tags].

Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng..

diễm hằng.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề diễm hằng này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

10 thoughts on “Kỳ Tích Vãng Sanh – Cư Sĩ Ngụy Diễm Hằng. | Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp”

Leave a Comment