Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | tong tai lanh lung tan khoc | Website chia sẻ những bộ phim mới nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về tong tai lanh lung tan khoc có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | Trang chia sẻ truyện miễn phí mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Website chia sẻ truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan khác do Hotramvillas.vn hướng dẫn ở tại đây nhé.

See also  Bác Sĩ hư hỏng em yêu anh 146-150 truyện hay 2021 | bác sĩ hư hong em yêu anh truyện one | Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất

Hướng dẫn liên quan đến đề tài tong tai lanh lung tan khoc.

Kênh chính thức Trung tâm GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI. Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI
Tổng hợp Album các ca sĩ
►Ca sĩ trung tâm giongcadedoi.com:
Quang Lập
Tài Nguyễn
Hoàng Anh
Quang Sơn
Thúy Hà
Lâm Minh Thảo
Mai Kiều
Ngọc Hương
Thanh Vũ
Chế Kha
Đan Phượng
Phương Thùy
Vi Châu

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát – Sáng tác: Lam Phương
Tiễn em đi rồi, anh về gác lạnh đìu hiu
Ngoài trời trăng tỏ mà sao ướt đôi tay mềm
Bóng đêm ngỡ là người em yêu
Khép đôi mi lại càng thương nhiều
Trời ơi! Thương nhớ bao năm mặn nồng
Bây giờ lìa nhau
Anh thương em
Từ nay cách biệt nụ cười
Đường xa gió lạnh mưa nhiều
Và đời em đắng cay trăm điều
Bao năm rồi một ngày chưa sống xa nhau
Ngọt bùi chia sớt cho nhau
Mà giờ này sao lắm thương đau
Mấy đêm qua rồi, nghe từng lá rụng ngoài hiên
Từng hồi chuông đổ
Càng thêm tái tê trong lòng
Vắng em cô phòng càng quạnh hiu
Nhớ em nhớ từng làn hơi thở
Giờ đây mới biết xa em sẽ làm chết cả đời anh

See also  Truyện Đêm Khuya || 1 Đêm Say Mèn Cùng Cô Hàng Xóm - Truyện Ngắn Tình Cảm Hay Nhất 2021 | kể chuyện đêm khuya mp3 tinh yeu | Trang chia sẻ những bộ phim mới nhất

Anh thương em
Từ nay cách biệt nụ cười
Đường xa gió lạnh mưa nhiều
Và đời em đắng cay trăm điều
Bao năm rồi một ngày chưa sống xa nhau
Ngọt bùi chia sớt cho nhau
Mà giờ này sao lắm thương đau
Mấy đêm qua rồi, nghe từng lá rụng ngoài hiên
Từng hồi chuông đổ
Càng thêm tái tê trong lòng
Vắng em cô phòng càng quạnh hiu
Nhớ em nhớ từng làn hơi thở
Giờ đây mới biết xa em sẽ làm chết cả đời anh
Giờ đây mới biết xa em sẽ làm chết cả đời anh
Giờ đây mới biết xa em sẽ làm chết cả đời anh

See also  Sự thật kinh hoàng về cổng làng ma ám bí ẩn ở Quảng Trị tối kỵ người chạy Exciter | ngôi làng ma ám | Web chia sẻ các bộ phim mới nhất

——————-

► Powered by Giong Ca De Doi

Hình ảnh liên quan đến đề tài Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI.

Khóc Thầm - Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI
Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề tong tai lanh lung tan khoc.

#Khóc #Thầm #Quang #Lập #Bolero #GIỌNG #ĐỂ #ĐỜI.

khóc thầm quang lập,khoc tham quang lap,giọng ca để đời,khóc thầm,khoc tham,quang lập giọng ca để đời,quang lập bolero,quang lap giong ca de doi,giong ca de doi,bolero xưa,bolero,bolero tru tinh,bolero nhac vang,nhạc xưa,giongcadedoi,nhac tru tinh,#giongcadedoi.

Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI.

tong tai lanh lung tan khoc.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tong tai lanh lung tan khoc này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

24 thoughts on “Khóc Thầm – Quang Lập Bolero | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI | tong tai lanh lung tan khoc | Website chia sẻ những bộ phim mới nhất”

 1. Làm nhiều điều tốt. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé . Hay đọc và dạy hết chia sẻ cho mọi người để .Ưu tiên đọc và chia sẻ cho mọi người trong nhà trước và chia sẻ cho những người khác.

  Nghiêm cấm,Không sản xuất các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, không sử dụng cỏ mỹ,Không sử dụng tiêm chích ma túy, không sử dụng cần sa,không sử dụng thuốc lắc,không sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻ sẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.không được sử dụng.

  Dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động làm theo quy định pháp luật từ khi còn nhỏ.Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn.học phật pháp sớm,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia .Cấm trẻ không sử dụng ma túy. cấm trẻ sử dụng kẹo, cấm trẻ sử dụng ketamin,cấm trẻ sử dụng cỏ mỹ, cấm trẻ sử dụng cần sa.cấm trẻ sử dụng thuốc lắc,cấm trẻ sử dụng chất cấm có hại cho sức khỏe vì rất ảnh hưởng cho thần kinh và đầu óc sinh ra ảo thanh ,sinh ra ảo giác hoang tưởng và ảo tưởng sẽ gây nghiện ngập nghiện hút.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.

  Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,xin hãy mở đường chỉ lối cho con."

  Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.

  Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.

  Pháp duyên là pháp lành,Pháp lành sinh thiện lành,thiện lành sinh duyên lành,duyên lành lại sinh duyên lành cứ mãi mãi như vậy.

  Duyên ác lại xuất hiện duyên xấu,cứ mãi mãi như vậy.càng chúc mọi người mau khỏi bệnh thì cả 2 bên sẽ mau khỏi bệnh.cứ càng chúc nhiều càng tốt, cứ gặp là chúc.ai có ý xấu , càng sửa càng tốt.cứ sửa sửa mãi mãi như vậy,càng muốn sửa càng nhanh sửa được càng nhanh càng sửa càng sửa càng tốt.

  Cứ chăm chỉ học bài là càng tốt,càng tốt lại càng chăm chỉ học bài,cứ ít học bài cứ nghĩ đến bỏ bài bỏ học là sẽ tạo ra điều xấu,cứ tạo là điều xấu thì sẽ xuất hiện điều xấu,Cứ chăm chỉ nghĩ và làm điều tốt sẽ xuất hiện điều tốt cứ mãi mãi là như vậy,Cứ càng cố gắng càng tốt không sợ càng làm điều tốt càng sẽ khổ đâu.Chỉ cần cố gắng làm tốt là điều tốt sẽ tốt.

  Cứ ngày ngày chăm chỉ làm điều tốt cầu mong điều tốt điều tốt sẽ đến.cứ mong điều tốt sẽ đến thì ngày ngày càng mong càng mong điều tốt càng ngày càng sẽ đến,điều tốt đã đến thì càng ngày càng đến càng ngày càng làm theo điều mách bảo ,không nên làm điều ngược lại.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh.Trồng nhiều cây lương thực hơn.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.

  Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

  Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.

  Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.

  Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.

  Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

  Reply
 2. Nhạc và Lời của tác giả Lam Phương viết cho mối tình đầu của Hương Lan năm 1969, tại sao nhóm này không tôn trọng bản quyền của Nhạc sĩ mà để bản nhạc này là của ca sĩ nhái giọng Duy Khánh Quang Lập vậy?

  Reply
 3. Tôi nói thật lòng nếu Quang Lập hát theo kiểu cách hiện tại tại thì ngày ngày về sau Quang Lập cũng dần dần bị bỏ rơi ở phía sau vì giọng hát không thay đổi , hát theo cách cách rặn è è như thiếu hơi làm người nghe nghe rất khó chịu và bài hát cũng không được mượt mà mà gì lắm . Bây giờ nhiều ca sĩ trẻ mà còn hát hay nữa thì Quang lập hãy bỏ cách hát bắt chước của Trường Vũ mình tìm cái riêng của mình sẽ hay hơn .

  Reply

Leave a Comment