TỔNG HỢP

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ] | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về megui là gì có phải không? Dường như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ] phải vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ] | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Hotramvillas viết tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục megui là gì.

-Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ]-Sửa lỗi không có âm thannh khi xuất video.Không xuất được video.
☞ Designer: Nguyễn Sỹ
☞ Editor: Spig Nguyen
☞Sub+kara: Spig nguyen
☞ Song :
☞ Singer:
☞ Software: Proshow Producer 6.0
☞Downoad here :
+Nhấn Đăng ký kênh (subscribe)

___THANKS YOU FOR WATCHING___

★Blog :
★ Facebook :
★ YouTube: or
★SPIG NGUYEN :

-Lời bài hát :

*SPIG PRODUCTION-KÊNH CHIA SẺ ĐỒ HỌA.
*Video HD :Karaoke Ca nhạc, và Sub kara Ca nhạc…
*Share : sub kara, style Proshow Produce, Adobe *Photoshop, và Adobe Arter Effects…
*Hay-Đẹp-Ý nghĩa
▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬ SPIG PRODUCTION▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ].

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ]
Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ]

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng tại đây: Hotramvillas.vn/tong-hop.

Tag liên quan đến nội dung megui là gì.

#Hướng #dẫn #xuất #video #trong #Aegisub #bằng #phần #mềm #Megui #Spig #Production.

spig production,spig nguyen,affter effects,cc cs6 cs5 cs4 proshow style proshow,transition proshow,sub kara,huong dan xuat video megui,megui,motion graphic,song tung,truong giang,song tung mtp,tinh yeu,do hoa,huong dan.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui [ Spig Production ].

megui là gì.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề megui là gì này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

45 Comments

  1. Kênh mình mới mở lại nên những bình luận trả lời các bạn đã bị xóa mong các bạn thông cảm .Nếu các bạn có gặp khó khăn khi làm thì để lại bình luận phía dưới mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất…!

  2. Cảm ơn bạn nhiều lắm, mình làm mãi theo mấy hướng dẫn khác không được, may mắn tìm được video này :3

  3. Bạn ơi, đã cài megui, nhưng vẫn k xuất file đc. ngoài ra có cần cài thêm gì để xuất được video k bạn?

  4. cảm ơn bạn nhiều nhé, rất có ích, mình mò cả ngày hôm nay từ học aegisub tới megui, mới thấy coi trọng công sức của mấy bạn chuyên sub video. <3

  5. bạn ơi sao mỗi lần mình encoder fim thì nó bị thế này vậy bạn, ở dưới logo MEGUI có cái dấu chấm than màu vàng á, như thế nó bị gì vậy bạn, MEGUI sau khi up phiên bản mới lỗi cực kỳ, mình làm theo cái clip hướng dẫn của bạn, mình ko hiểu sao nó vẫn hiện dấu chấm than, encoder nhạc ko sao, encoder phim thì bị thế ngộ vậy bạn, ở đây có cái hình bạn coi chỉ dùm mình với bạn https://imgur.com/jTIwVjG , cám ơn bạn trước .

  6. tại sao khi em xuất ra thì chữ toàn chạy trước, khi em xem lại bên aegisub thì chữ vẫn khớp. Thế mình phải chỉnh nhw thé nào ạ

  7. em thêm video vào mãi không được, chứ thêm vào, nó chuẩn bị chạy preview là chương trình megui báo lỗi, yêu cần dừng chạy.

  8. sao mình làm mãi không được nhỉ, làm y hệt hướng dẫn mà ra một đống file :((( và k có cái nào là video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button