TỔNG HỢP

[Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về phần mềm aegisub 2.1.9 full crack có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề [Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Hotramvillas hướng dẫn ở đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến bài viết phần mềm aegisub 2.1.9 full crack.

Lưu ý, nên xem ở chế độ 720p HD và zoom full màn hình để xem cho rõ nhé.
Hướng dẫn làm karaoke:
Các bạn có thể download các phần mềm tại đây:
Proshow Producer 5.0 (cái này mình lấy của anh Shival):
Aegisub 2.1.9 & VituaDub:
mình đã lưu ý lại ở trên rồi nhé, ai bị lỗi vitualdub vui lòng cài đặt avisynth và k like codec pack nhé, không thể thiếu 2 phần này, nó rất nhẹ thôi:
Avisynth:
k-like-codec-pack:
Ah… vì đây là clip hướng dẫn đầu tiên mình làm nên có khá nhiều bỡ ngỡ, do máy cấu hình thấp quá ko quay lại được chuyển động của video và khi quay cũng bị giật nữa cho nên âm thanh từ phần Aegisub trở đi bị lệch, thế nên các bạn bỏ qua nhé, chỉ cần chú ý là sẽ làm được thôi, vì video dài quá nên mình cũng ko edit lại đc, có phần cũng hơi nhanh nếu ai khó xem thì có thể PAUSE lại để xem cho kĩ hơn nhé! Thân!
có gì mong các bạn bỏ qua, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn.
chúc các bạn thành công. :)
Facebook:

Hình ảnh liên quan đến bài viết [Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub.

[Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub
[Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích tại đây: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến bài viết phần mềm aegisub 2.1.9 full crack.

#Hướng #Dẫn #Tạo #clip #đơn #giản #bằng #Proshow #Producer #Aegisub #amp #VitualDub.

huong dan lam clip tu proshow,lam clip don gian bang proshow,huong dan lam clip,huong dan lam sub,huong dan lam video,clip don gian tu proshow,huong dan aegisub,huong dan proshow,proshow,aegisub,vituadub,huong dan encode video,cach dung proshow,cach dung aegisub,cach dung vituadub.

[Hướng Dẫn] Tạo clip đơn giản bằng Proshow Producer 5.0, Aegisub & VitualDub.

phần mềm aegisub 2.1.9 full crack.

Mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề phần mềm aegisub 2.1.9 full crack này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button