TỔNG HỢP

Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub | Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Dường như bạn đang tìm hiểu nội dung nói về cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub | Web chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Hotramvillas hướng dẫn ở đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub.

Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan tại đây: Xem thêm các thông tin tổng hợp tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub.

#Hướng #dẫn #làm #bằng #Aegisub #và #xuất #video #bằng #VirtualDub.

hướng dẫn sử dụng phần mềm aegisub,Hướng dẫn làm sub bằng aegisub,hướng dẫn làm sub karaoke,huong dan su dung phan mem aegisub,hướng dẫn xuất video aegisub,hướng dẫn xuất video bằng VitualDub,cách sử dụng phần mềm Aegisub,cach su dung phan mem aegisub,cách xuất file sub thành video.

Hướng dẫn làm sub bằng Aegisub và xuất video bằng VirtualDub.

cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub.

Mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub này có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

32 Comments

  1. Anh Ken shin ơi, Anh mở nhạc lớn quá váng cả đầu nên khó tiếp thu bài hướng dẫn của Anh được.{ Đề nghị không mở nhạc vẫn tốt hơn.}

  2. Hướng dẫn người khác học { chứ không phải nghe nhạc}, mà mở nhạc lớn như thế gây khó chịu,làm người học mất tập trung và không muốn theo dõi tiếp nữa.

  3. Bạn ơi làm sao mà karaoke nó chạy được như trong máy karaoke vậy? Nó lướt chữ chứ hông nhả từng chữ một á

  4. Đại loại là mình muốn sub nhạc trên nền ảnh (duy nhất một ảnh thôi), như thế thì phải làm sao :(( Chỉ mình với, cảm ơn cậu nhiều nhiều.

  5. Làm sao để Sub cả 1 câu luôn vậy bạn ??
    Cái trên là sub từng chữ càn cái mình cần là cả 1 câu luôn cơ !!!

  6. Bạn ơi mình tự làm video rồi tự vietsub lun rồi mà lúc vào ghép video với nhạc mình tải video ra ko được ? là sai mình chẳng hiểu

  7. Mình làm làm sub bằng Aegisub lưu lại rồi nhưng đen qua VirtualDub thì k mở dc . có phải tại cái ass không ?

  8. mình định làm sub cho video nhạc Thái.sub có hai dòng ,dòng trên tiếng thái và dòng dưới là phiên âm thì làm thế nào để khi hát thì chữ thái và phiên âm cùng chạy luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button