Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung nói về hướng dẫn encode bằng virtualdubmod có phải không? Có phải bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode đúng vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Nội dung bài viết

See also  HƯỚNG DẪN CHUYỂN FONT VNTIME SANG NEW TIME ROMAN KHÔNG BỊ LỖI | Web chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode | Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Web cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn viết ở tại đây nha.

See also  [Apple Airplay] ตั้งค่าให้โทรศัพท์เห็นทีวีของเรา เพื่อจะสะท้อนหน้าจอได้ | วิธีใช้ airplay

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

Hướng dẫn bởi GenRyuu (Aegisub Effect Fanpage)
Chi tiết liên hệ

Tất cả công cụ có sử dụng trong video tải tại:

Hình ảnh liên quan đến nội dung Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode.

Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode
Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích tại đây: https://hotramvillas.vn/tong-hop/.

See also  สมัคร gmail ใหม่ บน มือ ถือ android ง่ายๆ อัพเดท2019 l หนึ่งโมบายมวกเหล็ก ครูหนึ่งสอนดี | ส มัก gmail com

Tag có liên quan đến chuyên mục hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

#Hướng #dẫn #Encode #bằng #Megui #amp #sử #dụng #VsfilterMod #trong #Preview #và #Encode.

Aegisub,Effect,VsfilterMod,Vsfilter,karaoke,phụ đề,vietsub,megui,lỗi,Encode.

Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode.

hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề hướng dẫn encode bằng virtualdubmod này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

16 thoughts on “Hướng dẫn Encode bằng Megui & sử dụng VsfilterMod trong Preview và Encode | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp”

 1. minh cũng sử dụng vsfliterMod để encode, mà khi êncod gân xong khoang 90% bị báo avs4x264mod bị dừng hoạt động, thế là hỏng , có ai biêt tai sao ko

  Reply
 2. cài MeGA xong dùng megUI lần đầu không sao, dùng lần 2 thì error phải cài MEGA lại lần nữa, cứ vậy mỗi lần cài là mỗi lần dùng, cso cách nào khắc phục luôn không?

  Reply
 3. bạn ơi mình xin hỏi: mình đã làm theo đúng như trên, nhưng bị error lức encode video, lỗi như sau: Process exits with error: 0xC0000374 (-1073740940) Mình đã thử dùng VsfilterMod64 nhưng Megui báo là không load được file đó. Mong được giúp đỡ. T_T

  Reply
 4. cho em hỏi chèn sub vào vid thì e dùng format factory nhưng mà kiểu trong 1 đoạn có 2 dòng sub trên vid kiểu như dịch cái bảng tên ấy ạ, với một cái là câu nói của nhân vật. Nhưng e add sub xong nó đều nằm phía dưới ạ T.T Làm sao fix đây ạ?

  Reply

Leave a Comment