TỔNG HỢP

Hướng Dẫn Encode bằng MeGui | Hướng Dẫn Encode bằng MeGui | Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về hướng dẫn encode bằng virtualdubmod có phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng Dẫn Encode bằng MeGui đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng Dẫn Encode bằng MeGui | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Hotramvillas.vn viết tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

Hướng dẫn mã hóa bằng Megui – Hdbluestar My Original Video Link: ENCODE GUIDE RẤT DỄ DÀNG BẰNG VIRTUADUB: Megui Software Link: bao gồm phần mềm MeGui, K-lite Code Pack, Avisynth, dotNet Framework 4.5, NeroAacEnc Lưu ý: Cài đặt thông số bước 1, bạn chỉ thực hiện một lần . Lần sau bạn làm như bước 2 của video hướng dẫn. Link dưới đây là cách sửa một số lỗi cơ bản khi encode Megui.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Hướng Dẫn Encode bằng MeGui.

Hướng Dẫn Encode bằng MeGui
Hướng Dẫn Encode bằng MeGui

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

#Hướng #Dẫn #Encode #bằng #MeGui.

Tuyen Bluestar,tuyenbluestar,Hướng dẫn encode bằng megui,huong dan encode bang megui,Hướng dẫn encode bằng Megui,hdbluestar,hướng dẫn encode bằng megui,howto encode by megui.

Hướng Dẫn Encode bằng MeGui.

hướng dẫn encode bằng virtualdubmod.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề hướng dẫn encode bằng virtualdubmod này mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

19 Comments

 1. —————————

  Fatal error

  —————————

  MeGUI encountered a fatal error and may not be able to proceed. Reason: Object reference not set to an instance of an object.

  —————————

  OK

  —————————

  nó bão lỗi này thì xử lí sao bác chỉ e mới

 2. Video kết quả sẽ thấy ở đâu vậy ạ? Mình xuất ra toàn têp, ko thấy video. Ai biết giúp mình với :(( Đa tạ ạ

 3. Mình đã cài đặt mục 2, 3, 4 nhưng khi đến bước nhấn vào phần mềm MeGUI thì báo lỗi là "MeGUI encountered a fatal error and may not be able to proceed. Reason: Object reference not set to an instance of an object."
  Vậy phải xử lý thế nào ạ?

 4. Bạn cho mình hỏi với. Mình encore bình thường ko báo lỗi, những video xuất ra bị lỗi tiếng và hình ko khớp nhau (tiếng chạy nhanh hơn hình) có cách nào khắc phục ko ạ? Lúc mới cài đặt Megui sử dụng encore 1-2 video đầu thì bình thường ạ.

 5. bạn ơi, mình cài từ 2 đến 4 rồi nhưng mở megui lên nó hiện megui encoutered fatal error and may not be able to proceed. reason: object reference not set to an instance of an object

 6. Cám ơn bạn rất nhiều, video của bạn rất dễ hiểu, link tải cũng ok nữa. Nó đã giúp mình rất nhiều, cám ơn bạn lần nữa nhé ^0^

 7. Bạn ơi, cho mình hỏi tí. Lúc mình preview video thì video chạy chậm hơn âm thanh, sau khi encode xong thì vẫn bị y chang. Đến khi âm thanh chạy hết thì hình ảnh mới mượt lại như cũ. Mình kiểm tra video gốc thì không có vấn đề gì. Làm sao để khắc phục lỗi này vậy bạn. Cảm ơn bạn nhiều.

 8. tôi encode 2pass, cho softsub vào, video 356mb lúc encode xong ra cái video output còn 341mb thì có bình thường ko nhỉ, tôi nghĩ encode thêm thứ gì vào thì lúc nào cũng phải nặng hơn chứ :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button