Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ? | đường âm | Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất

Có đúng là bạn đang tìm hiểu nội dung về đường âm có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ? đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

#tinhaykhongoban #huyenbi #UFO #tientri
✅ Đăng ký kênh Tin Hay Không Ở Bạn: http://bit.ly/tinhaykhongoban
✅ Xin hãy bật chuông 🔔 để nhận thông báo video📺 mới nhất của Tin Hay Không Ở Bạn.

Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ?

Tử Cấm Thành, nửa đêm chợt xuất hiện bóng dáng 1 cung nữ kèm theo tiếng khóc nỉ non
Sau trận động đất, nhân viên cứu trợ kinh hoàng nhìn thấy đoàn xe ngựa dẫn tiễn oan hồn
Câu chuyện ly kỳ của người trở về từ địa phủ

Kính chào quý khán giả đến với chương trình Tin hay không ở bạn, Tôi là..

See also  Quyên Nami : Kênh đọc truyện ma , ngôn tình , kiếm hiệp , tiên hiệp ... | đọc truyện ma ngôn tình | Trang chia sẻ những bộ phim mới nhất

Đã có rất nhiều các câu chuyện về hồn ma, âm binh hay địa phủ … được lưu truyền trong xã hội, chúng có thật hay chỉ là những thêu dệt dựa trên các hiện tượng tự nhiên ? nhiều giả thuyết được các nhà nghiên cứu, nhóm chuyên gia đưa ra tuy nhiên trước một số sự việc, những lời giải thích đó dường như thiếu sức thuyết phục hoặc thậm chí là không giải thích nổi.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài câu chuyện trong số đó.
Hồn ma trong Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh, Trung Quốc là một điểm du lịch thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, nó là hoàng cung của các triều vua nhà Minh, nhà Thanh. Nơi đây không chỉ được biết đến với bề dày lịch sử mà nó còn nổi tiếng với các câu chuyện ma quái khó lý giải. trong số đó nổi tiếng nhất là câu chuyện về hồn ma cung nữ với tiếng khóc nỉ non.
Năm 1992, sau một tiếng sét trong cơn mưa, bức tường đỏ trong Cố cung Tử Cấm Thành bất chợt hiện lên hình ảnh một cung nữ đi ngang qua. Nhiều du khách đã tận mắt chứng kiến và nhanh tay chụp lại hình này, càng củng cố thêm về lời đồn ma quái.
Tuy nhiên, các chuyên gia đã đưa ra giải thích rằng việc nhìn thấy các cung nữ ở Cố Cung là do bức tường của cung điện có màu đỏ và chứa sắt oxit. Sét có thể dẫn điện nên sau khi có sét đánh, bức tường như một màn hình ti vi có thể phản chiếu bóng dáng của người cung nữ.

See also  🏳️‍🌈[Phim Ngắn] TÌNH ĐỊCH, ANH YÊU EM | Phim Đam Mỹ Học Đường Tình Cảm Hài Hước | đam my hay | Website cung cấp những bộ phim mới nhất

……

Ngoài xem những video về Website cung cấp truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Hotramvillas.vn cung cấp ở tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục đường âm.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ?.

Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ?
Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ?

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem thêm các bộ truyện được nhiều người đọc tại đây.

See also  Main Xuyên Không Tới Dị Giới Làm Cỏ Tiên có Hệ thống _ tập 1 " truyện thành phim" | truyen xuyen ko | Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất

#Hồn #rùng #rợn #ở #Tử #Cấm #ThànhÂm #binh #mượn #đường #sau #địa #chấn #Đường #Sơn #Người #trở #về #từ #địa #phủ.

tin hay không ở bạn,tin hay khong o ban,huyền bí,bí mật,giải mã,UFO,bí ẩn,tiên tri,tin tức,ẩn đố,giải mật,tiết lộ,thần kỳ,kỳ bí,ẩn chứa,thần bí,Hiện tượng “âm binh mượn đường” sau trận địa chấn Đường Sơn,Câu chuyện của người trở về từ địa phủ,Bí ẩn,hồn ma,hồn ma rùng rợn,Tử Cấm Thành,Hiện tượng,âm binh mượn đường,địa chấn,địa chấn Đường Sơn,Câu chuyện,người trở về từ địa phủ,trở về từ địa phủ,địa phủ,trở về.

Hồn ma rùng rợn ở Tử Cấm Thành;“Âm binh mượn đường” sau địa chấn Đường Sơn; Người trở về từ địa phủ?.

đường âm.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề đường âm này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Leave a Comment