THỦ THUẬT

Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login | fackbook dang nhap | Web chia sẻ các kiến thức hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về fackbook dang nhap có phải không? Dường như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login | Trang chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Website cung cấp các kiến thức hữu ích nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do Hotramvillas.vn cung cấp ở tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến đề tài fackbook dang nhap.

Lập trình và Thiết kế website tương tác với dữ liệu mạng xã hội Facebook. Bài 01: giới thiệu cơ bản, học cách sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login.

► ỦNG HỘ TÀI CHỈNH TÁC GIẢ
Nếu bạn muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản:
———————————————————————————-
| TECHCOMBANK, Nguyễn Kiệm, TP Hồ Chí Minh
| Chủ TK ___: ĐẶNG VĂN LEL
| Số TK ____: 19027982455010
———————————————————————————-

► CÁC FILES VÍ DỤ MẪU TRONG VIDEO

► DANH SÁCH CÁC VIDEO KHÁC TRONG CÙNG CHỦ ĐỀ

[•] Bài 1: Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login :
[•] Bài 2: Dùng Graph API để đọc và gửi bài viết lên Facebook :
[•] Bài 3: Tra cứu API – Sử dụng Javascript SDK để đọc và gửi bài viết lên Facebook :
[•] Bài 4: Tạo ứng dụng gửi bài viết hàng loạt lên nhiều nhóm Facebook :

► XIN LƯU Ý: Chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẽ lại với định dạng nhúng của YOUTUBE. Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của THƯ VIỆN LẬP TRÌNH. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và upload hay xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
► Đặng Văn Lel
► 0906605140

Hình ảnh liên quan đến bài viết Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login.

Học Facebook API - Bài 01 - Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login
Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm các kiến thức hữu ích nhất tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài fackbook dang nhap.

#Học #Facebook #API #Bài #Sử #dụng #Facebook #Social #Plugin #và #Facebook #Login.

thư viện lập trình,học lập trình,facebook api,facebook social plugin,facebook login,facebook javascript sdk.

Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login.

fackbook dang nhap.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề fackbook dang nhap này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

45 Comments

 1. a ơi nếu e muốn gửi 1 tin nhắn thì thế nào ạ? tức là e đang muốn viết 1 cái trang web/phần mềm bên thứ 3 có kết nối đến API của facebook, tức là vẫn có thể chat với người khác = fb thông qua nền tảng bên mình thì mình chọn api thế nào ạ?

 2. Cho e hỏi function [3] (Lúc: 28p:40s). Lấy link requestLogin đó ở đâu vậy ạ? E tìm mà không thấy. E cảm ơn~

 3. anh ơi khi nói về API của các mạng xã hội, anh có thể gợi ý cho em 1 số đề tài nhỏ cụ thể để thử nghiên cứu và làm không ạ.

 4. bạn cho mình hỏi mình get all user của 1 fanpage và lịch sử mình chat với các user đó thì sử dụng API nào nhỉ. mong nhận đc phản hồi sớm, thanks bạn nhiều nhé

 5. Rất hay! Mà anh cho hỏi cái chỗ Tên: trần văn a. chỗ này nếu muốn display chỉ "trần văn a" thôi, ẩn chữ tên đi thì làm sao vậy ? Cảm ơn.

 6. Anh ơi cho em hỏi là em làm với trang localhost, thì khi em cài plugin share và like thì khi click vào nút share hoặc like thì nó báo lỗi "Xin lỗi, tính năng này không khả dụng ngay bây giờ: Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu này. Vui lòng thử lại sau." là sao ạ, a chỉ giúp em với được không ạ

 7. em bị lỗi như này ko biết sửa ntn anh giúp e vs. The server is configured to use pass-through authentication with a built-in account to access the specified physical path. However, IIS Manager cannot verify whether the built-in account has access. Make sure that the application pool identity has Read access to the physical path. If this server is joined to a domain, and the application pool identity is NetworkService or LocalSystem, verify that <domain><computer_name>$ has Read access to the physical path. Then test these settings again.

 8. mình cứ bị lỗi này là sao nhỉ? "URL bị chặn: Quá trình chuyển hướng này không thành công vì URI chuyển hướng không được thêm vào danh sách cho phép trong Cài đặt OAuth ứng dụng. Đảm bảo ứng dụng và Đăng nhập OAuth trên web đều bật và thêm tất cả các miền ứng dụng của bạn làm URI chuyển hướng OAuth hợp lệ" Không hiểu nôi

 9. lâu rồi không thấy kênh ra bài hướng dẫn mới về API facebook này nữa. Hiện này facebook ra API lên v3.0. Rất mong được những bài hướng dẫn bổ ích của kênh.

 10. em bị như này là sao ạ : Đăng nhập không an toàn đã bị chặn: You can't get an access token or log in to this app from an insecure page

 11. A cho em hỏi :
  Em lấy quyền như sau để lấy token :
  $permissions = ['email','publish_actions','user_managed_groups','pages_show_list','publish_pages','manage_pages'];
  khi em sử dụng tài khoản facebook mà quản lý app đó thì token lấy ra đúng
  nhưng khi tài khoản facebook khác sử dụng app thì token lấy ra không lấy được quyền public_action ,manage_pages là sao ạ!

 12. Ad ơi. E làm bài thực tập tốt nghiệp về api. E muốn mua lại code từ a->z về fb api của a đc k ạ. Vì e lm theo video nhiều phần mắc ạ. Fb api bây giờ e mới tìm hiểu lần đầu nên rối quá

 13. anh cho em hỏi học cái facebook API này có cần học gì trước không ạ? em xem xong hết video về html,css ,js, jquery của anh rầu! mà xem video này thấy mơ hồ quá!

 14. Hay lắm anh. Chúc kênh phát triển mạnh mẽ. Em có một câu hỏi cách để lấy token của một nickface khi mình biết tài khoản và mật khẩu, thì mình cần làm những gì. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ

 15. bạn ơi, cho mình hỏi liên kết với facebook có khả năng sau không?
  Ví dụ: khách hàng 1 comment ở website của mình
  sau đó khách hàng 2 cũng comment vào mục đó thì làm sao để ở facebook của khách hàng 1 cũng có thông báo và link đến mục đó không?

 16. mình lại bị kẹt ở ngay bước đầu, là facebook chỉ cho chọn Ứng dụng Xbox, Android, IOS mà không cho chọn web. Mình có bị sai ở bước nào không ạ?

 17. cho mình hỏi chỗ điền link facebook sao nó không nổi lên, hay là cái face của mình phải đăng kí gì không

 18. Anh ơi em làm không đc. trình duyệt nó chỉ hiện lên cái Thư Viện Lập trình thôi ngoài ra không có gì??

 19. mình có cách nào lấy được thông tin như: lượt like, comment.. (các thông tin public) của 1 trang facebook người dùng hay fanpage nào đó được không ad?

 20. Anh ơi sao em làm cái Facebook Social Plugin tạo cái nút like mà nó bị lỗi này là sao anh nó không hiện thị ra cái nút like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button