PHIM

Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ | phimz com | Website cung cấp những bộ phim mới nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề về phimz com có phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ | Trang chia sẻ những bộ phim mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Web cung cấp các bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://hotramvillas.vn cung cấp ngay tại nhé.

Kiến thức liên quan đến chủ đề phimz com.

🎗Trích Đoạn :
🎗Trọn Bộ :
🎗Danh Sách Phim :
🎗Tên Phim : HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY
🎗Nội Dung : Cuối đời nhà Nguyên lại trị thủ bại, tai họa liên miên, dân sống lầm than, một nhân vật nhỏ bắt đầu bước lên vũ đài lịch sử. Vì kế sinh nhai người từ ăn mày cho đến cạo đầu đi tu, dưới sự phò tá của người vợ người tham gia nghĩa quân… Cuối cùng đã bước lên ngôi báu cửu ngũ chí tôn. Từ đó dân gian bắt đầu lưu truyền rộng rãi câu chuyện truyền kỳ về hoàng đế ăn mày và hoàng hậu chân bự…Chu Trùng Bát- một thanh niên nghèo lớn lên trong thời loạn lạc, giữa lúc đất nước trong cảnh rối ren, dân chúng ca thán vì triều đình nhiễu nhương, thối nát. Sau khi cha mẹ qua đời, Trùng Bát đến Hoàng Giác Tự nương náu qua ngày.
Nhận thấy Trùng Bát là người thiện tâm, trung thực và biết yêu thương mọi người, sư trụ trì đã dạy chữ và truyền thụ võ công cho anh với mong muốn một ngày không xa chàng thanh niên này sẽ lập nên đại nghiệp.
Rời Hoàng Giác Tự, Trùng Bát tập hợp một nhóm ăn mày đi hóa duyên khắp nơi với sứ mệnh ” cướp phú tế bần”. Từ đó, cái tên Chu Trùng Bát bắt đầu được biết đến như một vị anh hùng luôn xả thân vì bá tánh. Cũng vì điều này mà cô con gái lớn của Mã gia- Mã Tú Anh càng tin rằng trái tim mình đã chọn đúng khi dám từ hôn công tử giàu sang Trần Hữu Lượng và chấp nhận theo đuổi gã ăn mày nghèo khổ như Trùng Bát.
Vốn thông minh, có tài thuyết phục lại là người nhìn xa trông rộng, Tú Anh đã dễ dàng khuyên Trùng Bát tham gia nghĩa quân. Dưới sự dẫn dắt của nguyên soái Quách Tử Hưng, Trùng Bát nhanh chóng nổi danh khắp nơi về tài cầm binh, mang về nhiều chiến công hiển hách.
Sau khi Quách nguyên soái qua đời, Trùng Bát với tên mới Chu Nguyên Chương đã thay ông lãnh đạo nghĩa quân bắt đầu công cuộc chống Nguyên đòi lại bờ cõi đất đai cho người Hoa Hạ.
Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của người vợ Tú Anh tài giỏi, Nguyên Chương còn mai mắn cầu được vị thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn về làm quân sư cho mình. Bên cạnh đó, Từ Đạt, Thang Hòa, 2 vị tướng quân tài giỏi cũng hết lòng phò tá Nguyên Chương, sẵn sàng xả thân vì đại cuộc.
Mặc dù đã nắm trong tay “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng trận chiến đối đầu cùng người huynh đệ kết nghĩa Trần Hữu Lượng thật sự là một cuộc đụng độ ác liệt nhất và nhiều trăn trở nhất của Nguyên Chương: Vì đại nghiệp phải vô tình hay hữu tình diệt thân???

__ PHIM Z 📺 __

● Đội ngũ Admin xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian ủng hộ cho kênh
● Chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ cùng Phim Z và đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE kênh của chúng tớ nhé !!!
🔔 ĐĂNG KÝ KÊNH :
#PhimZ #HoangDeAnMay #PhimHay

Hình ảnh liên quan đến nội dung Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ.

Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ
Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm các bộ phim mới nhất tại đây: https://hotramvillas.vn/thu-thuat.

Nội dung liên quan đến đề tài phimz com.

#Hé #Lộ #Thâm #Cung #Bí #Sử #Chuyện #CHU #NGUYÊN #CHƯƠNG #Bị #Cướp #Vợ #HOÀNG #ĐẾ #ĂN #MÀY #PhimZ.

chu nguyên chương,ngôn tình,ăn mày,kiếm hiệp hay nhất,hoàng đế,film,trung hoa,PhimZ,phim kiếm hiệp hay,cổ trang,hoàng đế ăn mày,trung quốc,hành động,phim trung quoc,kiem hiep,phim kiếm hiệp,phim trung quốc,phim hay 2020,phim,Minh Thái Tổ,phim hanh dong,phim bộ,phim cổ trang,phim moi,phim thuyet minh,phim thuyết minh,phim hay,phim mới,gái xinh,phim vo thuat,Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ.

Hé Lộ Thâm Cung Bí Sử Chuyện CHU NGUYÊN CHƯƠNG Bị Cướp Vợ | HOÀNG ĐẾ ĂN MÀY | PhimZ.

phimz com.

Mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề phimz com này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button