TỔNG HỢP

GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub | Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Phải chăn bạn đang tìm hiểu bài viết về cách sử dụng virtualdub có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub phải vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về Web cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do https://hotramvillas.vn/ viết tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài cách sử dụng virtualdub.

Đây là một trong những hướng dẫn trong loạt bài ” Video Hướng dẫn Cơ bản về GTA SA ”. ————————————————– – ————————– Mở Đây là một trong những hướng dẫn mà tôi sẽ làm trong năm nay và sẽ cố gắng hoàn thành trước mùa hè này. Mong các bạn ủng hộ và mình sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể và chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình gặp phải. Về cách giảm dung lượng này thì ảnh giảm không nhiều nên các bạn đừng lo. Nếu video có kích thước 800×600 thì mình nghĩ sẽ ảnh hưởng một chút, nhưng nếu là hơn 1280×720 (720p) hoặc 1920×1080 (1080p) thì hình ảnh mà hình ảnh vẫn giữ nguyên và không thay đổi nhiều. Điều quan trọng ở đây là khung hình video (FPS) Virtualdub: Xvid codec: Các codec khác khi bạn nhập vào các định dạng video khác nhau sẽ làm mất tệp codec. Plugin MP4 cho Virtualdub: AVC1 CODEC: K-lite codec: H264 Codec: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi sẽ trả lời chúng dưới đây.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub.

GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub
GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức về chủ đề thiết kế đồ nội thất tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài cách sử dụng virtualdub.

#GTA #Hướng #dẫn #giảm #dung #lượng #video #clip #bằng #Virtualdub.

[vid_tags].

GTA SA : Hướng dẫn giảm dung lượng video clip bằng Virtualdub.

cách sử dụng virtualdub.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề cách sử dụng virtualdub này có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

6 Comments

  1. Anh cho em hỏi tại sao em dùng Bandicam để quay game GTA hoàn toàn bình thường… Mà em xem video đã quay thì cái HUD của game nó cứ chớp nháy liên tục là sao vậy ? Em đã thử dùng Action và Camtasia Studio mà vẫn như vậy… Mong anh giúp em giùm:-))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button