TỔNG HỢP

Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video) | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Dường như bạn đang tìm hiểu chủ đề về trans effect đơn giản có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video) đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video) | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do chúng tôi viết ngay tại nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục trans effect đơn giản.

Có một vài fx đã được share trên kênh của mình vài cái lấy trên mạng
fx số 31 thì các bạn xóa tag 1vc hoặc tự đổi màu nhé. những ai mới xài thì có thể liên hệ mình hoặc cmt xuống dưới.
—–
Cần có vsfiltermod để chạy fx ổn hơn
—–
TÊN FX ĐƯỢC CẬP NHẬT Ở PHỤ ĐỀ VIDEO
download:
dùng chế độ lọc theo ngày để biết fx nào là fx mới cập nhật
.
Vì mấy fx trái tim mình có để kích cỡ theo font chữ vì vậy sẽ dẫn đến việc có thể ảnh hưởng đến độ to nhỏ trái tim không hợp với font chữ nên nếu ai gặp vấn đề đó thì ib liên hệ mình tại nhé, mình sẽ gửi lại fx đã lược bỏ vấn đề đó.
* MÀU TRÁI TIM CÁC BẠN ĐỔI Ở Ô SỐ 2 TRONG BẢNG STYLE MANAGER (secondary- aegisub mặc định là màu đỏ, hãy đổi nó nếu bạn thích nhé)
* Kích thước trái tim nếu TO hãy căn chỉnh Scale X% và Scale Y% Nhỏ xuống
Hoặc tìm đến tag fscx100fscy100 để tùy chỉnh nha
– Link fx quyển vở cục phấn:
—–
lội xuống các video khác trong kênh để tìm thêm những effect khác nhé. Ngoài ra có thể tham khảo kênh Bạc Hà 97 cũng là của mình. hiện tại mình đang share và hướng dẫn một vài fx đơn giản tại đó

—–
Hướng dẫn đổi shape hình trái tim thành hình khác nè:
tại đây các cậu có thể đổi hình trái tim thành các hình khác mà các bạn thích
.
***** CÁCH XUỐNG DÒNG KHI ĐÃ APPLY EFFECT:
Chân thành cảm ơn các bác đã ghé qua chiếc kênh bé xíu bé xịu của em
Một vài fx mình sưu tầm và sửa mình vẫn để tên bacha là do: đợt mình sửa và lưu file trong thư mục, mình để tên kèm số cho dễ tìm, khi up lên mình chưa sửa mong các bạn đừng ghi credit tên mình , người ta bash mình.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video).

Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video)
Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích tại đây: Xem thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất tại đây.

Tag liên quan đến nội dung trans effect đơn giản.

#Effect #aegisub #Translation #bao #gồm #cả #không #có #trong #video.

aegisub,effect,aegisubeffect,effect aegisub,Effect aegisub Translation Fx,aegisub Translation Fx,aegisub effect,effect aegisub cho cả câu,aegisub effect cả câu.

Effect aegisub Translation Fx (bao gồm cả fx không có trong video).

trans effect đơn giản.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề trans effect đơn giản này mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

35 Comments

  1. Cám ơn bạn đã share ạ. Mà bạn cho mình hỏi một chút, khi mình add hiệu ứng vào thì mình đổi font chữ theo ý mình được không ạ? Vì mình làm nó cứ bị lỗi ý. Không hiểu vấn đề ở đâu nữa á :((

  2. bạn ơi! mình muốn học viết eff, làm sao để liên lạc đc với bạn nhỉ? mình có tìm hết mấy blog của bạn nhưng thấy không còn hoạt động gần đây, không biết bạn còn blog nào nữa không? Chắc bạn ở trong nhóm Vườn Dây Tây nhỉ

  3. Bạc Hà ơi cho mình hỏi là ở 2:37 effect của bài chuối cha cha được đặt tên là gì vậy? Mình tìm mãi không thấy, cảm ơn Bạc Hà nhiều vì đã chia sẻ những effect siêu đáng yêu này nha!

  4. bạn ơi mình tải effect trái tim đập và dùng thử nhưng thành trái tim một chỗ và dòng chữ chạy đi đâu mất. Trái tim thì ở đúng chỗ mình định dạng nhưng dòng chữ thì không nằm giữa 2 trái tim. Bạn có thể giúp mình không ạ?

  5. Ad có thế cho tớ xin eff có quyển vở cục phấn không? Nếu cậu còn đọc được cmt này thì gửi cho tớ xin với, tớ rất thích eff đó của cậu ^^ tớ rất biết ơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button