Điều gì khiến dự án Phoenix Legend bứt phá tại Hạ Long?

Dự án Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã giành được nhiều sự chú ý từ các chuyên gia trong ngành và từ lượng lớn khách hàng đầu tư. Mang trong mình những yếu tố vô cùng tốt về vị trí, thiết kế cũng như loại hình sản phẩm, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư lý tưởng, sinh lời vô cùng lớn trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu về 3 điểm khiến dự án này bứt phá tại Hạ Long trong bài viết dưới đây.

Yếu tố vị trí dự án Phoenix Legend dẫn đầu tất cả

Chủ đầu tư IRB HOLDINGS của dự án Phoenix Legend, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao của mình, hiểu rõ rằng yếu tố vị trí dự án là yếu tố tối quan trọng, quyết định phần lớn sự đắt giá của nơi đây. Và với tâm trí như vậy, chủ đầu tư này đã mang đến cho dự án một vị trí không thể lý tưởng hơn. Với vị trí tọa lạc trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Phoenix Legend đã sở hữu cho mình một tầm view panorama 360 độ, hưởng trọn những khung cảnh tươi đẹp nhất của thiên nhiên nơi vịnh kỳ quan. Với vị trí nằm ở chiều cao 148m so với mực nước biển, dự án này hoàn toàn nổi trội trên bản đồ du lịch Hạ Long.

Dự án Phoenix Legend

Dự án Phoenix Legend

Cũng chính nhờ điều này mà du khách khi tìm đến địa điểm nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ có được một tầm view không hề bị che chắn bởi bất cứ dự án nào khác, tất cả những gì quý khách nhận được sẽ là vẻ đẹp không thể chối từ của thiên nhiên nơi đây. Đó có thể là cảnh biển xanh ngút ngàn, cũng có thể là khung cảnh tươi mát của đồi núi, dù có là gì đi chăng nữa thì cũng sẽ đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho khách hàng.

Không chỉ là ở tầm nhìn, vị trí dự án Phoenix Legend còn đem lại cho chúng ta những ý nghĩa to lớn về mặt văn hóa, truyền thống và phong thủy. Với chiều cao như vậy, Phoenix Legend dường như còn được củng cố về mặt ý nghĩa khi sở hữu địa thế “tựa sơn, hướng hải” vô cùng tài vượng, hứa hẹn đem đến thịnh vượng cho những ai sở hữu sản phẩm tại dự án.

Thiết kế Phoenix Legend có gì đặc biệt?

Nếu bàn về yếu tố thiết kế của dự án Phoenix Legend, ta có thể dễ dàng thấy được một sự kết hợp tài tình giữa phương đông và phương tây trong từng sản phẩm của dự án, chính điều này đã làm nên sức hút hàng đầu của nơi đây với vai trò bất động sản nghệ thuật đầu tiên của Đông Nam Á. Sản phẩm được phát triển trong giai đoạn đầu của dự án này chính là loạt các căn biệt thự được thiết kế theo trường phái hiện đại. Chính nhờ vậy mà không gian bên trong rất thoáng đãng và thoải mái. Tại nơi đất trời gặp gỡ giao hòa, 26 căn biệt thự được hình thành như những kiệt tác độc bản được làm nên từ 26 gu thẩm mỹ, 26 nhân sinh quan và cũng là 26 dấu ấn cá nhân của người sở hữu. Con người chính là mảnh ghép cuối cùng để tam thế đại cát “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” được trở nên vẹn tròn.

Đan cài trong vẻ đẹp kiến trúc độc đáo là dấu ấn đậm nét về nền văn hóa truyền thống lưu giữ ngàn đời. Để rồi thoát ra khỏi tiêu chuẩn về một sản phẩm bất động sản hạng sang, Phoenix Legend Villas được nâng tầm trở thành một trong những tinh hoa của tinh hoa, sở hữu “dấu ấn độc bản, vị thế độc tôn, giá trị độc nhất”.

Chính vị trí dự án và thiết kế biệt thự Phoenix Legend đã khiến cho dự án này bứt phá trên thị trường Hạ Long năm 2019.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM