Đầu tư Melia Hồ Tràm liệu có khả quan?

Bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển với những dự án lớn được ra mắt chào sân các nhà đầu tư vô cùng hấp dẫn, trong số đó có dự án Melia Hồ Tràm đáng chú ý hơn cả. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc khi chưa am hiểm nhiều về du lịch và tiềm năng của nơi này đã rất phân vân về mức độ khả quan về lợi nhuận. Bài viết dưới đây là những phân tích đầy đủ, khách quan nhất về dự án Melia Hồ Tràm và tiềm năng phát triển du lịch của mảnh đất này.

Ưu thế của người tiên phong của Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm sở hữu vị trí mặt tiền biển Hồ Tràm, vị trí trung tâm đẹp nhất hiện nay. Từ vị trí này, việc kết nối đến các địa điểm du lịch khác như suối nước nóng Bình Châu, Casino, rừng tràm… không còn là vấn đề khi khoảng cách thời gian di chuyển cực kỳ ngắn. Thậm chí khách hàng có thể lựa chọn việc đi bộ.

Biệt thự biển Melia Hồ Tràm

Biệt thự biển Melia Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Hướng view biển mà Melia Hồ Tràm được sở hữu cũng không thể tuyệt hơn. Những góc đẹp nhất của nơi này đều được thu gọn trong tầm view của các căn biệt thự hay Condotel, tạo nên cảm giác vô cùng gần gũi với biển. Dự án còn được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Melia Internation – Thương hiệu quản lý Resort số 1 trên thế giới hiện nay.

Nhiều nhà đầu tư cứ ngỡ mức giá tại dự án này sẽ rất cao. Tuy nhiên mức giá của khu nghỉ dưỡng 5* này lại hấp dẫn không tưởng. Đây cũng là điểm lợi mà một dự án tiên phong mới có thể đạt được. Trước khi Hồ Tràm nổi tiếng trong những năm đây và tăng nhanh lượng khách du lịch, các dự án nghỉ dưỡng được mọc lên thì chủ đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng của nơi này. Chính vì thế, các nhà đầu tư sẽ được hưởng một sản phẩm có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng lại có có khả năng đem lại những khoản lợi nhuận không một dự án nào bằng

Hồ Tràm miền đất du lịch đầy mơ mộng

Hồ Tràm trong gần 2 năm trở lại đây là một mảnh đất du lịch cực kỳ hấp dẫn và thu hút khách du lịch cực kỳ đông. Thay vì lựa chọn đến Vũng Tàu, nhiều người đã chọn đến biển Hồ Tràm bởi khung cảnh nơi này còn rất hoang sơ, cảnh đẹp tự nhiên, hải san ngon, rẻ, vì thế lượng khách nước ngoài đổ về đây cũng một tăng theo.

Vốn cảnh quan không thể tuyệt hơn với Melia Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm nhìn từ dự án Melia Hồ Tràm

Điều này là do tuyến đường quốc lộ kết nối tới Hồ Tràm cũng chỉ vừa được đi vào hoạt động trong gần 2 năm trở lại đây, đường xá đi lại dễ dàng hơn, vì thế Hồ Tràm đã bắt đầu thư hút khách du lịch tìm đến cực kỳ đông vào các dịp cuối tuần.

Sự ra đời của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chính là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và kịp thời để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng qua đêm của rất nhiều khách du lịch khi tới Hồ Tràm, hay các hội nghị, tiệc cưới, du lịch đoàn, tour. Chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm đã đi trước và nhìn thấy được tiềm năng cực kỳ lớn của nơi này, các nhà đầu tư cũng sẽ có những khoản lợi nhuận cao ngất ngay khi được bàn giao sản phẩm. Một chính sách không thể bỏ qua hiện nay của Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tiến độ Melia Hồ Tràm mới nhất trong tháng 5 đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tải trọn bộ tài liệu đầy đủ về dự án này.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM