Cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao tại The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, do tập đoàn TanzaniteInternational – Tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản lớn tại Đông Nam Á làm chủ đầu tư. The Hamptons Hồ Tràm có 100% biệt thự nghỉ dưỡng và căn resort mặt tiền biển cùng những chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho nhà đầu tư, cam kết thu hồi vốn nhanh, sinh lợi nhuận cao, sản phẩm đầu tư bền vững, chắc chắn nhất hiện nay.

The Hamptosn Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp còn thiếu hiện nay

Du khách nội địa chính là nhân tố thúc đẩy tăng trưởng du lịch trong nước, theo thống kê mới nhất của chủ đầu tư trong năm 2016, số lượng khách du lịch nội địa trong năm 2004 là 17 triệu lượt khách, năm 2014 là 46 triệu lượt khách, nhưng đến năm 2015, con số này đã tăng vọt khi số lượng khách du lịch đã lên tới 65 triệu lượt người, trong đó, du khách nội địa tăng 42,5 triệu lượt, gấp 8 lần so với du khách quốc tế.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với những năm trước, năm 2015, nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng 4 – 5 sao không ngừng được tăng lên, nhưng số lượng khu resort 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam hiện đang thiếu hụt mạnh, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng sẽ giải quyết được những bất cập và thiếu hụt hiện nay, nhất là khi 100%  biệt thự The Hamptons Hồ Tràm đều có mặt tiền hướng biển – Yếu tố quan trọng để thu hút lượng lớn khách du lịch đổ về.

The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí chiến lược

Dự án The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 90km, chưa đầy 2 tiếng di chuyển, gần ngay sân bay Long Thành sắp được xây dựng, gần các khu du lịch nổi tiếng khác…Đây là vị trí vô cùng thuận tiện, chỉ chưa đến 2h đồng hồ, quý khách hàng đã có thể đặt chân đến một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, có thể thoải mái nghỉ dưỡng và tận hưởng không khí trong lành.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm là sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư đa dạng, thu hồi vốn nhanh, tăng lợi nhuận cao nhất – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mỗi năm, khu du lịch Hồ Tràm đón trên 3,3 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, số phòng cần thiết cho du lịch tại Hồ Tràm vào khoảng 7000 phòng, nhưng hiện tại, Hồ Tràm chỉ có 1500 phòng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của khách du lịch. The Hamptons Hồ Tràm với khối căn resort 20 tầng, 25 biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ cung cấp và đáp ứng thêm cho khu du lịch này một lượng lớn phòng nghỉ dưỡng cao cấp mà hiện nay còn thiếu hụt.

The Hamptons Hồ Tràm sẽ là cơ hội đầu tư lớn không thể bỏ qua, một sản phẩm nghỉ dưỡng vừa có thể thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận tăng đều hằng năm, nhưng vẫn an toàn, chắc chắn cho tương lai.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM