THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long | Trang cung cấp những thông tin về lĩnh vực bất động sản

Có phải bạn đang tìm hiểu nội dung nói về vĩnh long new town có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long phải vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long | Web cung cấp những thông tin về lĩnh vực bất động sản.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về các thông tin về lĩnh vực bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://hotramvillas.vn viết tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến bài viết vĩnh long new town.

Đất Nền Khu Phố Mới Vĩnh Long Phường 5, Thành phố Vĩnh Long Diện tích: 19,2 ha Địa chỉ: Phường 5, TP. Vĩnh Long Loại hình: Vĩnh Long New Town là dự án đất nền tại Thành phố Vĩnh Long, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long và nằm trong trục giao thông của các tuyến đường 14/9, 8/3. và Quốc lộ 57 rộng mở. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng với TP.HCM và các tỉnh lân cận thông qua các tuyến giao thông huyết mạch đã hoàn thiện và đồng bộ như Quốc lộ 53, Quốc lộ 57, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 80, phà Đình Khao…

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long.

Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm các thông tin về lĩnh vực bất động sản tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề vĩnh long new town.

#Đất #Nền #Vĩnh #Long #Town #Phường #Vĩnh #Long.

[vid_tags].

Đất Nền Vĩnh Long New Town Phường 5 Tp Vĩnh Long.

vĩnh long new town.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề vĩnh long new town này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button