ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực bất động sản

Có đúng là bạn đang tìm kiếm bài viết nói về làng đại học quốc gia thủ đức có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực bất động sản.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những video về những thông tin về lĩnh vực bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do Hotramvillas.vn viết tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài làng đại học quốc gia thủ đức.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC


Hello các bạn !
Mình đã quay trở lại rồi đây ^^
Trong video, hãy cùng mình xem ở Làng Đại học sẽ có những gì nhé !
Như có trường ĐH nào nè, ăn uống, khuôn viên, đường xá ra sao, bla bla,..
Hi vọng rằng, qua video này, các bạn sẽ hình dung được phần nào về Làng Đại học nhé ^^
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
See ya !

Fanpage tìm hiểu ngành nghề Joung Team:
Facebook:
Email: [email protected]

Khampha Langdaihoc ĐHQG

Làng đại học Thủ Đức đầy các công trình lớn ngày càng đông đúc & nhộn nhịp


vlog
LàngĐạiHọc

Làng Đại học Thủ Đức | Viet Nam Life and Travel | BKB CHANNEL


Vào tháng 10/2001, Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Làng Đại học Quốc gia TP.HCM (trên địa bàn quận Thủ Đức, TP.HCM và huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Khu đất Đại học Quốc gia Tp.HCM thuộc địa phận các tỉnh Bình Dương và Tp.HCM; có phía Bắc giáp phường Bình An, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp đại lộ Xuyên Á, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM và Trường Đại học Thể dục thể thao Trung ương II; phía Đông giáp Viện Công nghệ sinh học nhiệt đới, Trường Đại học An ninh, quốc lộ 1A và khu dân cư phường Bình An thị xã Dĩ An; phía Tây giáp phần còn lại của phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Nơi đây sẽ hình thành 7 phân khu chức năng: khu trung tâm, khu học tập của các trường thành viên, khu nghiên cứu triển khai khoa học công nghệ, khu thể dục thể thao, khu giáo dục quốc phòng, khu nhà ở sinh viên, khu nhà ở công vụ.

Tổ chức không gian các khu vực cụ thể

Khu trung tâm có diện tích đất 62,8 ha, chiếm 6,35 % diện tích toàn khu đại học. Mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao công trình tối đa 20 tầng. Khu vực trung tâm bao gồm các công trình như trung tâm điều hành, thư viện trung tâm, nhà văn hóa trung tâm . . . là tổ hợp kiến trúc các công trình kết hợp hài hòa với tự nhiên cây xanh, mặt nước tạo nên hình ảnh nổi bật và trọng tâm của khu đại học. Các công trình tại đây phải có tính biểu cảm cao, được thiết kế kiến trúc hiện đại và thống nhất với không gian chung của khu đại học.

Khu các khoa, trường đại học thành viên có diện tích 345,5ha, chiếm 34,6% diện tích toàn khu đại học. Mật độ xây dựng tối đa 25% tại các khu vực xây dựng tập trung, tầng cao trung bình là 4 – 5 tầng, tầng cao tối đa 15 tầng. Quỹ đất dự trữ phát triển 30 – 40% tại các trường thành viên được sử dụng làm sân bãi và công viên cây xanh gắn với các không gian xanh chung của toàn khu đại học. Các khu vực học tập được đảm bảo khoảng cách ly tối thiểu 20m với các tuyến đường giao thông để đảm bảo yên tĩnh cho nghiên cứu, học tập. Khu vực trọng tâm của các trục không gian và tại các trường có quy mô lớn được chọn lựa từ các công trình, không gian đặc trưng của từng khu vực để tạo điểm nhấn và định hướng không gian, kiến trúc cho từng khu vực gắn với mỗi trục không gian.

See also  BIỆT THỰ VŨNG TÀU CÓ HỒ BƠI Ali3B - Biệt thự hồ bơi sang trọng cách Bãi Sau 3 phút đi bộ | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực bất động sản

Khu ký túc xá sinh viên có diện tích đất 101,32ha, bố trí thành 6 khu ký túc xá, đáp ứng chỗ ở cho 60.000 sinh viên có mật độ xây dựng tối đa 40%, tầng cao 4 – 5 tầng cho những công trình xây dựng giai đoạn 1 và 12 – 15 tầng cho những công trình xây dựng giai đoạn 2. Tăng cường các công trình dịch vụ công cộng trong các khu ở sinh viên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đặc thù của sinh viên.

Khu nhà ở công vụ có diện tích đất 26,7ha, chiếm 2,7% diện tích đất toàn khu. Mật độ xây dựng tối đa 30 %, tầng cao tối đa 5 tầng. Kết hợp các công trình nhà ở công vụ, khách sạn, dịch vụ, sân bãi thể dục thể thao và công viên cây xanh mặt nước tạo nên không gian ở tiện nghi, chất lượng cao cho các chuyên gia, giáo viên thỉnh giảng đến công tác tại khu đại học.

Khu Viện và trung tâm nghiên cứu với tổng diện tích đất 147,3ha,chiếm 14,7% diện tích đất toàn khu, được bố trí thành 5 khu tập trung đáp ứng chỗ làm việc cho 28 đơn vị đến năm 2020 và dự trữ phát triển tại chỗ cho giai đoạn ngoài năm 2020. Mật độ xây dựng tối đa 25% và tầng cao công trình tối đa là 5 tầng. Đối với các phòng thí nghiệm đặc thù sẽ có kiểm soát xây dựng riêng biệt.

Khu trung tâm thể dục thể thao với tổng diện tích 40,6ha, chiếm tỷ lệ 4,1 % diện tích đất toàn khu đại học, bố trí ở phía Tây Bắc với những công trình thi đấu trong nhà, sân bãi chất lượng cao, mật độ xây dựng tối đa 20%, tầng cao tối đa 3 tầng. Các công trình thiết kế phải đáp ứng cho các nhu cầu tập trung đông người khi có sự kiện quan trọng tại khu vực.

Đất cây xanh công viên tập trung với tổng diện tích 140,6%, chiếm 14,1% diện tích đất toàn khu đại học. Cho phép xây dựng các công trình dịch vụ công cộng, hạ tầng đầu mối với mật độ xây dựng tối đa 10%, tầng cao tối đa 3 tầng. Đất công viên cây xanh kết hợp với các khu vực dự trữ phát triển tại các đơn vị thành viên và hệ thống công viên cây xanh trong các khu chức năng tạo nên hệ thống không gian xanh của toàn khu đại học.

Theo Baoxaydung
_______________
🔮 VÕ NGỌC TỰ
🔵 FB Cá nhân:
🌐 Zalo Page:
🔵 Facebook:
🔴 Youtube:
🔵 Twitter:
🔵 Linkedin:
☎️ Hotline Tư vấn trực tiếp: Mr. Võ Tự 0943 99 77 68 0903 55 00 90 (Phone, sms, zalo, viber, telegram, line )

Nhật Ký Một Ngày Trong Khu Cách Ly Ở Làng Đại Học Quốc Gia Thủ Đức | Tina Đoàn Vlog


Làng Đại Học Quốc Gia Thành Phố Thủ Đức, Sài Gòn 12/2020

[TẬP 196] Chuyện Ma Có Thật : CHUYỆN MA LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC


“PHÁ ĐẢO” Làng ĂN VẶT Đại Học Quốc Gia Thủ Đức chỉ với giá 100k | CHECKIN THOY

review reviewdoan anvat anvatlangdaihoc langdaihoc anvat100k checkinthoy

Chào mừng các bạn đã đến với Checkin Thoy! Nơi bạn có thể thỏa sức trải nghiệm thực tế về DU LỊCH, ẨM THỰC, đặc sắc VĂN HÓA và những câu chuyện LẠ KỲ, khám phá những điều BÍ ẨN, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách chân thật và sống động nhất.

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM - LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC
ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về lĩnh vực bất động sản tại đây: Xem thêm nhiều dự án bất động sản tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài làng đại học quốc gia thủ đức.

#ĐẠI #HỌC #QUỐC #GIA #TPHCM #LÀNG #ĐẠI #HỌC #THỦ #ĐỨC.

Đại học,đại học quốc gia,University,thủ đức,làng đại học.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC.

làng đại học quốc gia thủ đức.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề làng đại học quốc gia thủ đức này mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

38 thoughts on “ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM – LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực bất động sản”

 1. Cám ơn với những video em đăng với sự đầu tư nhiều cho thời gian chiều dài của không gian . Đại học quốc gia TPHCM là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất nước với số lượng sinh viên đông đảo trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại theo kịp với phát triển của cuộc sống , khang trang rộng lớn và tiện nghi . Chia sẽ của em rất thiết thực cho các bạn trẻ sắp vào đại học có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình .

  Reply
 2. Khu kí túc xá trường Đại học quốc gia Thủ Đức khang trang quá bạn ơi, khu đại học công nghệ thông tin đẹp nữa. Nhiều chiếc xe buýt ra vô, cũng tiện cho các em học sinh hen, làm nhớ thời sinh viên quá chừng luôn, ngoài Thủ Đức nhiều cây cối mát lắm.

  Reply
 3. Đại học quốc gia thành phố hồ chí minh làng đại học thủ đức nhìn khuôn viên đã thật. Lần đầu em biết cận cảnh kiểu này luôn, đúng là sinh viên giờ sướng thật.

  Reply
 4. À. Mình làm ở gần Làng Đại Học Thủ Đức này nè. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video xuất sắc này. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại bạn trong video tiếp theo.

  Reply

Leave a Comment