TỔNG HỢP

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về conganbentre có phải không? Dường như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre | Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Web cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do chúng tôi hướng dẫn ngay tại nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung conganbentre.

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy
Vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 16/8/2019 Tổ Công tác 100 thuộc Công an Bến Tre tuần tra thì phát hiện xe mô tô mang biển kiểm soát 71B3 – 89019 đang lưu thông ở khu vực phường 6, thành phố Bến Tre do Huỳnh Thanh Thịnh sinh năm 2002 ngụ xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc điều khiển chở theo sau Nguyễn Thị Quỳnh Như sinh năm 2002 ngụ phường 5, thành phố Bến Tre có nhiều dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra.
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe có 1 dùi cui kim loại 3 khúc, trong túi xách của Như có 3 viên nén màu xanh và đỏ nghi là ma túy, đồng thời sử dụng phương pháp test nhanh thì cả hai đều có phản ứng dương tính với chất ma túy.
Nguồn: ANTV Bến Tre
#batmatuy #conganbentre #to100
———————————————
———————
Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại :
© Bản quyền thuộc về Tân Tân Official
© Copyright by Tân Tân Official ☞ Do not Reup

Hình ảnh liên quan đến bài viết Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre.

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre
Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài conganbentre.

#Công #Bến #Tre #bắt #quả #tang #đối #tượng #tàng #trữ #túy #Tin #nóng #Bến #Tre.

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre.

Công an Bến Tre bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy | Tin nóng Bến Tre.

conganbentre.

Mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề conganbentre này mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

4 Comments

  1. Cái máy ngáo đá giết người hàng loạt và ăn cấp hàng mấy chục tỷ đồng đang xuất hiện ở Bến Tre mọi người dân nên cẩn thận, hiện nay có người tự xưng là cháu bác Trọng tên Dương Anh Minh hay là Xuân Sơn cùng vợ và hai con đang sử dụng nó để làm tôi bị tâm thần bắt cóc tôi, họ đang đi chiếc xe du lịch bán tải bản số 63C13133. Họ thường tập trung gần nhà trọ Quốc Duy và quản phở đối diện siêu thị điện máy chợ lớn.Mọi người dân nên cấn thận nhóm người này ,họ khoá FB Vũ Hoàng của tôi , tôi tên Đinh Hoàng Vũ. Họ khoá số điện thoại của tôi lên khoá mạng tôi hãy điều tra số máy điện thoại báo khoá là ra được tên này , họ là nguyên nhân mà người ta bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng đó mọi người. Xin điều tra số đăng kí mạng 0392380751 xem số máy vị tính sẽ ra được thủ phạm đã khoá mạng của tôi.Ai điện thoại lên công an báo bắt tôi chính là tên tôi phạm đó.

  2. Video xàm , công tác 16/08 bắt , mà Video đăng ngày 15/08 , video có đả biên tập trước vài ngày bị bắt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button