Condotel The Hamptons Hồ Tràm: 100% mặt tiền hướng biển

Condotel The Hamptons Hồ Tràm là dự án căn resort cao cấp tại Việt Nam duy nhất đến thời điểm này có 100% mặt tiền hướng biển. Đây là nét riêng biệt của căn resort, cũng là nét thu hút khách hàng, sẽ tạo cho quý khách hàng những cảm giác nghỉ dưỡng đỉnh cao như sống tại thiên đường.

Thiết kế đường cong nghệ thuật tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tanzanite International – Tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Bằng kinh nghiệm và thương hiệu của mình, tập đoàn Tanzanite International luôn biết cách tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, đẳng cấp, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo không gian trong lành, thoáng mát nhất, và Condotel The Hamptons Hồ Tràm là một ví dụ điển hình.

Tất cả các căn resort Condotel The Hamptons đều có thiết kế đường cong nghệ thuật đem đến tầm nhìn biển cho mỗi căn hộ, vì thế, mỗi sáng mai thức dậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể ngắm nhìn mặt biển, cảnh sắc của biển ngay tại căn phòng mình, truyền cảm hứng cho một ngày mới.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Thiết kế đường cong nghệ thuật mang đến tầm nhìn biển cho căn Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Condotel The Hamptons Hồ Tràm gồm 20 tầng với 288 căn, được thiết kế với 126 căn hộ Resort Suite, thiết kế gồm 1 phòng ngủ: diện tích 46m2 – 51m2, dành cho 1- 3 người; 126 căn Executive Suite, được thiết kế gồm 1 phòng ngủ+: diện tích 61m2 – 69m2, dành cho 3-4 người; 36 căn góc Corner Suite được thiết kế gồm 2 phòng ngủ: diện tích 89m2, dành cho 4-6 người.

Đặc biệt, khi sở hữu căn resortCondotel The Hamptons Hồ Tràm, tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ có giá trị tăng trưởng 100 – 200% giá trị tài sản trong vòng 5 – 10 năm và sản phẩm duy nhất mà nhà đầu tư được hưởng tối đa lợi nhuận, không phải chia sẻ cho chủ đầu tư như các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Gói thiết kế nội thất dành riêng cho Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Bên cạnh những không gian thiết kế căn resort đẳng cấp, Condotel The Hamptons còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích vượt trội, đầy đủ, tiện nghi nhất với sự kết hợp của tiện ích nội khu và ngoại khu, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Rất nhiều tiện ích riêng biệt chỉ có tại The Hamptons Hồ Tràm.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Mỗi căn hộ Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều sẽ có một gói nội thất riêng do chính chủ sở hữu căn hộ lựa chọn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Kết hợp với đó là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với hàng nghìn cây cọ, cây xanh các loại được trồng tại dự án. Mật độ xây dựng của The Hamptons Hồ Tràm cũng thuộc vào loại thấp nhất Việt Nam hiện nay, vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm về cảnh quan, cuộc sống nghỉ dưỡng của mình. Condotel The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất như đang lạc giữa chốn thiên đường.

Đặc biệt, khi sở hữu Condotel The Hamptons, quý khách hàng còn được chọn gói thiết kế nội thất dành riêng cho căn resort của mình, được tham gia chương trình cho thuê điều hành bởi nhà quản lý resort chuyên nghiệp quốc tế.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM