Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park chuẩn quốc tế

Trong số các dự án mới của thị trường, Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park nổi bật hơn hẳn với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Đến với những sản phẩm chung cư, nhà phố, shophouse này, quý khách được đến với một cuộc sống thượng lưu chuẩn quốc tế khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Chuẩn quốc tế đến từ thiết kế độc đáo

Có thể nói, yếu tố thiết kế chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến “cảm giác” của gia chủ khi sống trong căn hộ Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park. Nếu có được thiết kế phóng khoáng, rộng rãi và thoải mái, gia chủ cũng sẽ có những phút giây an cư chất lượng nhất. Ngược lại, nếu thiết kế thiếu tinh tế và tính ứng dụng, rất có thể không gian sẽ bị thu hẹp lại và khó có thể tận dụng được tốt.

Masterise-Centre-Point-7

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Masterise Homes đã mang đến những thương hiệu tốt nhất để tạo nên kết cấu và thiết kế đẳng cấp cho các căn Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park.

Cái tên đầu tiên cần phải được nhắc tới chính là đơn vị đến từ Nhật Bản – Tange Associates. Đơn vị này vốn là đơn vị nổi tiếng trong làng thiết kế nội thất tại trường quốc tế. Trước đó Tange Associates đã có những thành công nhất định với hàng loạt những công trình đẳng cấp ở nhiều nước. Đến với dự án Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park ở Thành phố Hồ Chí Minh, ta đã có thể thấy được những gì tinh túy nhất của thương hiệu thiết kế này.

Điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với quý khách chắc hẳn sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều trường phái khác nhau trong kiến trúc. Đối với những vị khách thượng lưu, không phải cứ sang trọng là sẽ được yêu thích. Thay vào đó, những vị khách khó tính thường tìm đến những không gian vừa hiện đại, vừa cổ điển, qua đó thể hiện được tâm cỡ và đẳng cấp khác biệt của gia chủ.

Cách sắp xếp các phòng và không gian tại dự án Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park cũng vô cùng hợp lý. Nhờ có điều này, những không gian sinh hoạt chung trông rộng hơn so với thực tế. Các khoảng trống cũng có thể được tận dụng một cách tất nhất.

Quản lý chuẩn quốc tế tại Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park

Có thể đối với nhiều người, yếu tố đơn vị quản lý không phải là yếu tố quá được chú trọng, nhưng lại thứ thực sự tác động đến cuộc sống lâu dài của cư dân dự án. Tại những thương hiệu lớn trên thị trường, các đơn vị quản lý đều là những tên tuổi lớn nhất. Tại Masteri Centre Point này, Savills sẽ trở thành đơn vị quản lý chính. 

Savills là một trong hai tên tuổi thành công nhất trong ngành hỗ trợ quản lý bất động sản, bên cạnh CBRE. Savills đã từng làm việc với rất nhiều các dự án khác trên khắp cả nước, và qua đó đã chứng tỏ được khả năng và kinh nghiệm của mình.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Savills có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, có thể đảm bảo cho những trải nghiệm sống tốt nhất. Các hoạt động kiểm tra kỹ thuật, phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cũng sẽ được tổ chức thường xuyên để mang đến sự an tâm và an toàn dành cho cư dân. Các hoạt động vào các ngày lễ, các dịp tổ chức chương trình cũng sẽ được tòa nhà tổ chức đầy đủ. Đây không chỉ là để cung cấp dịch vụ tốt nhất mà còn để gắn kết cư dân.

Chung cư Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park với vốn đầu tư khổng lồ sở hữu hàng loạt yếu tố ăn khách về thiết kế và đơn vị quản lý. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu trong tương lai.

Quý khách đọc thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM