Cập nhật tiến độ Melia Hồ Tràm 5/1/2018

Vẫn là sản phẩm hot trên thị trường, mặc dù không có những cam kết lợi nhuận lớn, không quảng bá, truyền thông, quảng cáo rầm rồ như nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay. Nhưng Melia Hồ Tràm vẫn được đánh giá là một dự án cực kỳ thích hợp để đầu tư lâu dài, nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, nơi quy tụ một cộng đồng thượng lưu và mang đến những kỳ nghỉ sang đúng nghĩa, đẳng cấp đúng vị trí. Vì thế, thông tin về tiến độ dự án luôn được quan tâm rất nhiều. Dưới đây là hình ảnh tiến độ xây dựng, mô tả chính xác nhất về dự án ngày 5/1/2018.

Xây móng cho các căn Villa Melia Hồ Tràm từ C8 – C26

Bên cạnh những căn Villa đang được xây dựng lên tầng 2, các căn biệt thự từ C8 – C26 cũng đang bắt đầu đổ móng. Đây là vòng tròn biệt thự thứ nhất của dự án Melia Hồ Tràm. Theo tiến độ mà chỉ đầu tư cam kết với khách hàng, dự án đang được tiến hành vượt kế hoạch. Thời tiết thuận lợi cũng là yếu tố giúp dự án được đẩy nhanh tiến độ.

Villa đang xây móng cho các căn từ C8 - C26

Villa đang xây móng cho các căn từ C8 – C26

Cận cảnh xây dựng móng Villa

Cận cảnh xây dựng móng Villa

Villa Melia Hồ Tràm được thiết kế sang trọng, đẳng cấp song vẫn phải giữ được nét truyền thống, văn hóa, thể hiện được sự tự hào, đồng thời cũng tôn những giá trị truyền thống lên một tầm cao mới.

Hotel Suite Melia Hồ Tràm đang xây dựng đến tầng 12

Bên cạnh tiến độ của các căn biệt thự, Hotel Suite cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, công trình đang được xây dựng đến tầng thứ 12. Với thiết kế mặt tiền biển 100%, rất nhiều khách hàng mong ngóng ngày bàn giao, bởi dự án có những lợi thế vô cùng lớn từ vị trí đến thiết kế, sự an toàn, ổn định bền vững cho tương lai.

Hotel Suite xây dựng đến tầng 12

Hotel Suite xây dựng đến tầng 12

Đầu tư Melia Hồ Tràm được đảm bảo rất nhiều mặt. Tiến độ về các căn biệt thự và Hotel Suite vẫn sẽ được cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về tiến độ của toàn dự án, mời quý khách hàng đón xem.

Toàn cảnh tiến độ biệt thự Melia Hồ Tràm ngày 5/1/2018

Toàn cảnh tiến độ biệt thự Melia Hồ Tràm ngày 5/1/2018

Tiến độ biệt thự Melia Hồ Tràm mới nhất

Tiến độ biệt thự Melia Hồ Tràm mới nhất

Tiến độ xây dựng Villa và Hotel suite

Tiến độ xây dựng Villa và Hotel suite

Công trường dự án Melia Hồ Tràm

Công trường dự án Melia Hồ Tràm ngày 5/1/2018

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM