Cập nhật tiến độ dự án Melia Hồ Tràm ngày 17/04/2018

Khối căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm đã được cất nóc, theo tiến độ cam kết mà chủ đầu tư đưa ra, dự án vẫn được thực hiện đúng cam kết. Như vậy, theo đúng thời hạn, dự án sẽ được bàn giao vào quý 4/2018. Nhưng trên thực tế, dự án đã được hoàn thành xong từ trước đó và được đơn vị quản lý Melia Hotels International vào tiếp quản và chạy thử trước 1 tháng để đảm bảo quá trình hoạt động dự án tốt nhất, khắc phục những sự cố và nhược điểm của dự án, đồng thời khi dự án được bàn giao nghĩa là khách hàng đã có thể thu lợi nhuận ngay từ sản phẩm đầu tư của mình.

Đẩy nhanh tiến độ khối căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 25/01/2018 khối căn hộ khách sạn dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã cất nóc theo đúng tiến độ. Như vậy, ngày bàn giao dự án đã không còn xa. Với các nhà đầu tư, những hình ảnh tiến độ bên trong và bên ngoài hiện nay của dự án cực kỳ cần và đáng giá, khách hàng có thể thao dõi chi tiết từ nội thất đến việc lắp đặt hệ thống điện, kỹ thuật đến việc chọn lựa các nguyên vật liệu có đúng theo cam kết của chủ đầu tư.

Theo hình ảnh chúng tôi nhận được, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngoài việc thi công bên ngoài, còn song song thi công bên trong các căn hộ, đẩy nhanh tiến độ để đơn vị quản lý có thể sớm vào tiếp quản và chạy thử dự án trước khi bàn giao chính thức đến khách hàng. Tường phía trong, hệ thống điện, cơ khí và những công đoạn thi công sau cùng của khối tòa tháp đang được thực hiện.

Tiến độ xây dựng khối condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Tiến độ xây dựng khối condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Mô tả tiến độ khi biệt thự dự án Melia Hồ Tràm

♦ Các khu biệt thự đang thi công các phần xây tô tường và chuẩn bị bàn giao cho phần thi công các cửa nhôm kính vào quý 2 năm 2018.

♦ Nhà hàng Mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa đã thi công xong phần móng. Kết cấu và tường dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2/2018.

♦ Hồ bơi đang tiến hành đào và đổ bê tông, dự kiến Quý 2/2018 sẽ hoàn tất.

♦ Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đang thi công phần ngầm như hệ thống xử lý nước thải và đã hoàn tất bể nước sinh hoạt ngầm

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về tiến độ xây dựng Melia Hồ Tràm được chúng tôi cập nhật ngày 17/04/2018, mời quý khách hàng đón xem:

Thi công bên trong dự án

Thi công bên trong khối căn hộ khách sạn

Tiến độ căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm ngày 17/04/2018

Tiến độ căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm ngày 17/04/2018

Thi công khối biệt thự Melia Hồ Tràm ngày 17/04/2018

Thi công khối biệt thự Melia Hồ Tràm ngày 17/04/2018

Khối biệt thự Melia Hồ Tràm

Khối biệt thự Melia Hồ Tràm

Tiến độ Melia Hồ Tràm cập nhật ngày 17/04/2018

Tiến độ Melia Hồ Tràm cập nhật ngày 17/04/2018

Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng Melia Hồ Tràm

Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng Melia Hồ Tràm: Nhà hàng mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM