Căn hộ BWP Sapphire Hạ Long – Cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Xuất hiện trên thị trường bất động sản trong thời gian ngắn nhưng căn hộ BWP Sapphire Hạ Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và tạo thành cơn sốt lớn. Và cho tới thời điểm hiện tại sức hút của dự án vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giải thích sức hấp dẫn của dự án, các nhà đầu tư cho rằng hiếm có một siêu phẩm nào hiện nay tại thị trường miền Bắc nói chung và tại Hạ Long nói riêng lại có nhiều ưu thế vượt trội đến vậy. Đây vừa là một tài sản mang đến giá trị 2 trong 1: nghỉ dưỡng và kinh doanh, vừa là cơ hội vừa túi tiền cho tất cả các nhà đầu tư.

Căn hộ BWP Sapphire Hạ Long – Một tài sản vượt trội vừa nghỉ dưỡng và sinh lời

Nằm bên bờ di sản, BWP Sapphire Hạ Long được ví như viên ngọc sáng của thị trường hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế đẳng cấp cho đến chuỗi tiện ích hiện đại. Đây chính là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời dành và đảm bảo giá trị đầu tư cho các chủ sở hữu.

Về giá trị nghỉ dưỡng, sở hữu căn hộ BWP Sapphire Hạ Long, các chủ sở hữu được tận hưởng một không gian hoàn mỹ với những giá trị khác biệt. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ đơn vị quản lý quốc tế, những căn hộ luôn có chất lượng tuyệt vời nhất, thỏa mãn mọi tiêu chí của chủ sở hữu. Mỗi không gian tại đây được thiết kế tinh tế và sang trọng với chuỗi nội thất cao cấp tiện nghi. Cùng với đó là lối kiến trúc mở mang tới không gian thoáng, tầm view không tối thủ, chủ sở hữu có thể ngắm trọn kỳ quan bên ô cửa sổ và thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thành phố… Đây hứa hẹn là một trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có. Bên cạnh đó nghỉ dưỡng tại dự án các chủ sở hữu còn được thụ hưởng chuỗi tiện ích đỉnh cao, với 36 tiện ích ngoài trời và 14 tiện ích trong nhà, đảm bảo mang đến những phút giây nghỉ ngơi đúng nghĩa, để tái tạo năng lượng sau chuỗi ngày bộn bề.

Không chỉ mang đến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, sở hữu căn hộ BWP Sapphire Hạ Long, chủ sở hữu còn nắm trong tay một tài sản biết sinh lời vượt trội. Với những ưu thế hiếm có, căn hộ nghỉ dưỡng này là lựa chọn lý tưởng cho các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn, mang đến dòng tiền ổn định và lâu dài. Hơn thế chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% dành cho các chủ sở hữu căn hộ, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về mức sinh lời vượt trội tại dự án. Có thể nói đầu tư vào đây nhà đầu tư nắm trọn một tài sản với lợi ích hai trong một.

Căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Dự án căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Cơ hội vừa túi tiền dành cho tất cả các nhà đầu tư

Điểm đáng chú ý hơn cả, căn hộ BWP Sapphire Hạ Long còn là cơ hội đầu tư vô cùng phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, cho vay tới 70% giá trị căn hộ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoản vốn tương đối thấp tương đương chỉ từ 450 triệu là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng với tiềm năng sinh lời cực lớn. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua, đặc biệt là với những nhà đầu tư có vốn mỏng tại thị trường Hạ Long.

Đặt trong bối cảnh tiềm năng phát triển của Hạ Long vô cùng lớn, nguồn cung đầu tư lại không nhiều thì việc xuất hiện một siêu phẩm hấp dẫn với những lợi ích vượt trội như căn hộ BWP Sapphire Ha Long hẳn khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Để được nắm trọn cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi mọi thông tin tại website: http://sapphireresidencehalong.com/

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM