The Hamptons Hồ Tràm: Chú trọng đến cảm nhận khách hàng

Được quản lý bởi thương hiệu Melia – Đơn vị quản lý resort hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy, The Hamptons Hồ Tràm trở thành một sản phẩm hot được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Melia sẽ đem đến một khu nghỉ dưỡng không chỉ gây ấn tượng cho khách hàng bởi thiết kế đẹp, thân thiện với thiên nhiên mà còn chú trọng đến cảm nhận của khách hàng, đến biển và sẽ cảm nhận được biển, vì thế không chỉ đến với dự án The Hamptons Hồ Tràm một lần mà còn rất nhiều lần khác.

100% Condotel mặt tiền biển

Điểm đặc biệt mà dự án The Hamptons Hồ Tràm hướng tới chính là cảm nhận của khách hàng khi đến với không gian dự án này. Đơn vị quản lý Melia không chỉ là đơn vị quản lý, mà đã góp ý rất nhiều trong cách thiết kế dự án để giúp khách hàng có những trải nghiệm thật hơn và gần gũi hơn khi tới biển và những nhà đầu tư hưởng lợi nhuận nhiều nhất từ The Hamptons Hồ Tràm.

The Hamptons Hồ Tràm mặt tiền biển

The Hamptons Hồ Tràm mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Hầu hết các dự án tại Việt Nam hiện nay chỉ mới có các condotel hướng biển, view biển với những dự án 5*, nhưng The Hamptons Hồ Tràm lại là một sự khác biệt khi 100% Condotel đều mặt tiền biển. Chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, mở cửa sổ quý khách hàng đã có thể nghe thấy tiếng sóng rì rào, cảm nhận được vị của biển, gió biển mặt mòi thổi vào khiến tinh thần sảng khoái và thêm yêu cảnh vật nơi đây.

Du lịch tại dự án sẽ là điểm đến được rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài ưu tiên, đặc biệt khi các tuyến đường vào dự án đã được đi vào hoạt động cách đây 2 năm, khách hàng nội địa đang có nhu cầu đi du lịch và tận hưởng nhiều hơn, một nơi không cách quá xa thành phố Hồ Chí Mình, chỉ mất 2 giờ đi xe, vì thế dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi khiến khách hàng mãn nhãn và thỏa mãn trong việc tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Thiết kế biệt thự đặc biệt

Khối biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về thiết kế, đặc biệt với những khách hàng muốn sở hữu để đầu tư thì biệt thự 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để nhân đôi lợi nhuận. Chỉ 1 căn biệt thự nhưng với thiết kế kép, 2 không gian tách biệt khiến nhà đầu tư có thể cho thuê tới 2 lần. Vào mùa cao điểm, lượng phòng sẽ cho thuê sẽ được tăng lên mà khách hàng lại không bị ảnh hưởng lẫn nhau nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ và đúng tiêu chí của một biệt thự 5* quốc tế.

Thiết kế sang trọng của The Hamptons Hồ Tràm

Thiết kế sang trọng của The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Các căn biệt thự tại dự án có thể tham gia chương trình cho thuê hoặc không cho thuê, đồng thời với những khách hàng đầu tư sản phẩm tại dự án còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thống Resort do Melia quản lý trên toàn thế giới. Với tiềm năng phát triển của mình, dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi luôn kiếm được nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư.

Ưu đãi The Hamptons  Hồ Tràm hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin, quý khách hàng có nhu cầu biết thêm chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM