ẨM THỰC

Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon | Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực ẩm thực

Có đúng là bạn đang tìm hiểu bài viết nói về ca kho thom có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon phải vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực âm thực, thức ăn.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do https://hotramvillas.vn/ hướng dẫn ở đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục ca kho thom.

Cá ba sa kho khóm đơn giản dễ làm, khóm tươi giòn kèm theo hương vị cá kho đậm đà, mềm tan, rất là bắt cơm, món này đảm bảo sẽ diệt cạn nồi cơm đó nha cả nhà ơi!

Danh mục món ngon:

Thanks for watching!

Facebook:

Hình ảnh liên quan đến đề tài Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon.

Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm những thông tin về lĩnh vực ẩm thực tại đây: Xem thông tin về lĩnh vực ẩm thực ở tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục ca kho thom.

#Cách #làm #CÁ #KHO #KHÓM #Đậm #Đà #Thơm #Ngon #Đẹp #Mắt #Món #Ăn #Ngon.

món ăn ngon,cá kho,cá basa,cá ba sa,kho khóm,kho thơm,món kho,cach kho ca ngon,an mon ngon,nấu ăn,Vietnamese food,món ngon mỗi ngày,món ngon dễ làm,ẩm thực,hướng dẫn nấu ăn,Vietnamese cuisine,How to cook,thánh ăn.

Cách làm CÁ BA SA KHO KHÓM Đậm Đà Thơm Ngon Đẹp Mắt – Món Ăn Ngon.

ca kho thom.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề ca kho thom này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

35 Comments

  1. Món này ăn với cơm nóng lúc trời mưa thỉ không còn gì bắng! anh đã theo dõi từng món do em làm rất thích và nể phục em? Và mình cũng có một kênh youtube nấu ăn học từ em này rất mong chủ kênh " MÓN ĂN NGON" VÀ KHÁNG GIẢ của kênh ghé qua xem và cho mình chút ý kiến để xây dựng và phát triển kênh: Tiki-FoodVN – Đăng ký kênh : https://bitly.vn/1z7w

    xin chân thành CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

  2. :3 Thật ra không tính là kho thơm/khóm vì thơm chỉ cho thêm vào khúc sau
    Như mình làm thường mình sẽ xào thơm, có thể làm nước màu đường y như bạn để đồ vào kho cho đẹp :P
    Chứ kho vầy cá đâu có mùi thơm và độ chua của thơm/khóm, nhưng cách này thì rõ ràng cái độ chua của thơm có thể khiến cho cá quá mềm nên cẩn thận khi xào, lúc ùm cá vào thơm để xào cho cá săn thì nhẹ tay thôi :P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button