THỦ THUẬT

CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN | cách kiểm tra win 7 đã active chưa | Trang chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về cách kiểm tra win 7 đã active chưa có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN phải không? Nếu
chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN | cách kiểm tra win 7 đã active chưa.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn cung cấp ngay tại nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục cách kiểm tra win 7 đã active chưa.

Chủ đề hôm nay chúng ta đang làm là active office 2016, office 2019 an toàn trong 6 tháng không có virus gây hại cho PC, sau 6 tháng bạn dán các dòng lệnh vào PC này trở lại CMD thì sẽ an toàn trong 6 tháng. tháng tiếp tục. Chúc các bạn thành công. dòng lệnh office 2016 là:.

Hình ảnh liên quan đến nội dung CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN.

CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN
CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan tại đây: Hotramvillas.vn/thu-thuat.

#CÁCH #ACTIVE #BẢN #QUYỀN #OFFICE #BẰNG #CMD #THÀNH #CÔNG #TOÁN.

Active office 2016 bằng CMD,active office 2019 bằng CMD,active office 2016 vĩnh viễn bằng CMD,active office 2019 vĩnh viễn,cách active office 2016,cach active office 2019.

CÁCH ACTIVE BẢN QUYỀN OFFICE 2016 BẰNG CMD THÀNH CÔNG AN TOÁN.

cách kiểm tra win 7 đã active chưa.

Rất mong những Thủ thuật về chủ đề cách kiểm tra win 7 đã active chưa này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

20 Comments

 1. 2016 nè mn
  set ver=16

  if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice%ver%ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice%ver%"

  if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice%ver%ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice%ver%"

  for /f "tokens=8" %b in ('cscript //nologo OSPP.VBS /dstatus ^| findstr /b /c:"Last 5"') do (cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:%b)

  for /f %i in ('dir /b ..rootLicenses%ver%ProPlusVL_KMS*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses%ver%%i"

  cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

  cscript ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc

  cscript ospp.vbs /act

  Start winword

  @

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button