BWP Sapphire Ha Long – Đầu tư thu hồi vốn nhanh

Với những nhà đầu tư thì việc nắm chắc lợi nhuận là điều quan trọng hàng đầu. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích… BWP Sapphire Ha Long hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời lớn và đầu tư thu hồi vốn nhanh.

Thu hồi 50% giá trị căn hộ chỉ sau  5 năm đầu tư

Mặc dù không đưa ra cam kết bằng một con số cụ thể nhưng tại BWP Sapphire Hạ Long nhà đầu tư vẫn nắm chắc một cơ hội đầu tư thu hồi vốn nhanh. Bởi theo như chính sách đầu tư, nhà đầu tư được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15 trong đó khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ kinh doanh cho thuê căn hộ, nhưng không thấp hơn 10%/năm, trong vòng 5 năm. Như vậy chỉ sau 5 năm tham gia chương trình cho thuê này chủ sở hữu căn hộ có thể an tâm thu hồi 50% giá trị căn hộ, trong khi vẫn có những đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm. Có thể nói đây là cơ hội đầu tư vô cùng chắc chắn và an tâm cho các nhà đầu tư.

Hướng view tuyệt đẹp BWP Sapphire Hạ Long

Hướng view tuyệt đẹp BWP Sapphire Hạ Long

Chỉ cần nhìn vào những ưu thế dự án như một vị trí đắt giá bên bờ kỳ quan, thuận tiện giao thông, đón đầu lượng khách du lịch cộng hưởng với thiết kế sang trọng đẳng cấp hàng đầu khu vực, tiện ích nghỉ dưỡng tích hợp đầy đủ đa dạng, thì việc thu hút du khách tới nghỉ dưỡng tại dự án Best Western Sapphire Ha Long là vô cùng chắc chắn. Cơ hội sinh lời cao được đảm bảo, mang tới dòng lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu. Bên cạnh đó sự góp mặt của đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới Best Wester Premier được coi như “lá bùa” chắc chắn đảm bảo khả năng vận hành kinh doanh hiệu quả cho các căn hộ nghỉ dưỡng, mang tới dòng lợi ổn định và đúng hạn cho các nhà đầu tư. Rõ ràng đầu tư vào dự án là lựa chọn an tâm đảm bảo sinh lời lớn, thu hồi vốn nhanh.

Cơ hội đầu tư trong tầm tay với BWP Sapphire Ha Long

Đặc biệt hơn, BWP Sapphire Ha Long còn là cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và tại thị trường Hạ Long nói riêng bởi vốn đầu tư ban đầu tương đối vừa tầm. Theo đó, đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Ha Long, các khách hàng được vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, trong tối đa 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng. Cộng hưởng với đó là một thiết kế thông minh linh hoạt với diện tích, có nhiều suất đầu tư nhỏ với diện tích vừa phải. Tại dự án, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hot bậc nhất tại thị trường Hạ Long với số vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng. Có thể nói dự án là cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư vốn mỏng tại thị trường. Trong khi đó tiềm năng sinh lời và thu hồi vốn tại dự án lại luôn được đảm bảo chắc chắn.

  • Sở hữu lâu dài với pháp lý vững chắc

Đáng chú ý nhất tại dự án chính là tính pháp lý cực kỳ vững vàng, theo đó đầu tư vào dự án, khách hàng được sở hữu dự án lâu dài. Đây là một trong những dự án hiếm có trên thị trường giải quyết trọn vẹn bài toán về pháp lý, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư bởi chủ sở hữu hoàn toàn được quyền quyết định sử dụng căn hộ, nhượng quyền, kế thường, mua bán hay linh động trong mọi trường hợp liên quan tới pháp lý.

Chính bởi những ưu thế trên, dự án BWP Sapphire Ha Long được coi là lựa chọn cực kỳ khôn ngoan cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn đầu tư an toàn an tâm mà vẫn đảm bảo lợi nhuận lâu dài trên thị trường Condotel Việt Nam.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM