Biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons – The Hamptons Hồ Tràm Villas

Biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016 cho khách hàng với chương trình Timeshare ưu việt. Tuy nhiên, số lượng biệt thự rất ít chỉ có 23 Villa cao cấp với 10 biệt thự mặt tiền hướng biển và 13 căn hướng biển. Quý khách hàng hãy nhanh tay cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán và chính sách đầu tư để trở thành một trong 23 chủ nhân đẳng cấp của biệt thự Hamptons Hồ Tràm Villas.

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN – CHỈ CÁCH TPHCM 90 PHÚT LÁI XE

icon-vinhomes-gardenia

♣ Đảm bảo lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu

♣ Tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 60:40 (trong đó khách hàng được 60%)

♣  Chương trình cho thuê căn Hotel Suite:

♦ Áp dụng với tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng

♦ Thời hạn là 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn CTCT lần thứ nhất 5 năm và chủ sở hữu sẽ quyết định việc gia hạn lần thứ 2 thêm 5 năm

♣ Chương trình cho thê của biệt thự:

♦ Các chủ sở hữu có quyền lựa chọn tham gia hoặc không tham gia

♦ Nếu tham gia CTCT , ngay từ ngày bắt đầu chương trình, trong 2 năm đầu tiên mỗi năm chủ sở hữu sẽ nhận được 5% lợi nhuận trên tổng giá mua và gói trang thiết bị, nội thất CTCT, thời hạn bắt buộc tham gia là 10 năm

♦ Nếu không tham gia vào CTCT ngay từ thời điểm bắt đầu CTCT, chủ sở hữu sẽ được quyền tham gia vào CTCT sau thời gian 2 năm đảm bảo thu nhập và thực hiện cho đến hết thời gian còn lại của 10 năm CTCT

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm Villas

     Thông tin chi tiết Biệt Thự The Hamptons Hồ Tràmbg-title1

♠ Tổng số biệt thự The Hamptons chỉ có 23 villa cao cấp.

♠ Trong đó: 10 căn villa mặt tiền biển và 13 căn hướng biển.

♠ Diện tích không gian sống: 353 m2.

♠ Số phòng ngủ: 3 phòng ngủ lớn tầng trên và 1 phòng ngủ nhỏ ở tẩng trệt.

♠ Tiện ích biệt thự: Hồ bơi riêng dài 10,5 -12,5 m; diện tích lên tới 67 – 80 m2.

♠ Sử dụng tối đa bề mặt kính để kết nối không gian sinh hoạt bên trong và không gian vườn cây xanh mát.

♠ Cổng vào biệt thự lớn thuận tiện.

♠ Chỗ đậu xe riêng trong khuôn viên The Hamptons Ho Tram Villa.

♠ Khách hàng được chọn mua gói nội thất thiết kế theo phong cách riêng.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Melia Hồ Tràm At The Hamptons 

bg-title1

    Không gian sống sang trọng và đẳng cấpbg-title1

Biệt Thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp. Tọa lạc tại vị trí Thiên thời địa lợi, phong thủy thịnh vượng – Hồ Tràm chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái xe. Tiềm năng du lịch của khu vực này là rất lớn, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây là niềm mong muốn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm

Chủ đầu tư Tanzanite International hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới, để cùng theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng trong kiến trúc từng biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Mỗi Villas Hamptons Hồ Tràm được thiết kế tinh tế với 4 phòng ngủ. Không gian sống chan hòa với quang cảnh đại dương nhưng vẫn giữ sự riêng tư cho phong cách sống sang trọng của chủ nhân.

Bể bơi biệt thự The Hamptons Hồ Tràm

    Cộng đồng đặc quyền và riêng tưbg-title1

Sở hữu biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamtons Villas mang tới những đặc quyền nghỉ dưỡng riêng biệt cho Quý khách hàng. Phân khu biệt thự đảm bảo an ninh an toàn và sự riêng tư tuyệt đối. Du khách cùng gia đình sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn tại Hồ Tràm nơi có khí hậu quanh năm ôn hòa lý tưởng, với nhiệt độ trung bình hàng năm là 27 độ C, không nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lụt.

The Hamptons Hồ Tràm kỳ nghỉ trọn vẹn

    Chương trình đầu tư ưu việtbg-title1

Trở thành chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons, khách hàng và nhà đầu tư có quyền tham gia chương trình cho thuê lại để sinh lời hấp dẫn. Quý khách sẽ không cần lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn hộ bởi đã có đơn vị quản lý điều hành chuyên nghiệp quốc tế thực hiện.

Ngoài ra, với tiềm năng phát triển du lịch lớn của Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016 dành cho khách hàng.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM