Bất động sản Hồ Tràm tâm điểm mới nổi trên bản đồ thị trường 2016

Hồ Tràm Villas – Trải qua 1 năm đầy sôi động, thị trường bất động sản 2016 được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công. Nhiều dự án trên tất cả các phân khúc từ khu dân cư, khách sạn đến bất động sản du lịch sẽ được đưa ra thị trường. Trong đó, Bất động sản Hồ Tràm trở thành tâm điểm mới nổi trên bản đồ thị trường 2016. Có thể kể tới những dự án tiêu biểu đang làm tăng độ HOT của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, đó là The Hamptons Hồ Tràm, dự án Sanctuary, The Grand Hồ Tràm Strip, … Công tác bán hàng được dự báo sẽ gặp thuận lợi khi niềm tin của nhà đầu tư đang ở mức cao.

Dự án The Hamptons Bất động sản Hồ Tràm

Dự án The Hamptons Ho Tram

Được biết Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm đến du lịch lâu đời ở Việt Nam. Nguồn cung khách sạn được dự báo sẽ tăng lên khi một số dự án mới sắp tham gia vào thị trường, đặc biệt trong phân khúc trung cấp và cao cấp. Sau 3 năm tạm lắng thị trường có chuyển biến với những thông tin đầu tư KHỦNG:

Tập đoàn Tanzanite International vừa mới đây công bố sẽ đầu tư từ 400 – 500 triệu USD để xây dựng 03 dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Hồ Tràm. Dự án The Hamptons Ho Tram là dự án đầu tiên với quy hoạch 17 ha cung cấp ra thị trường khoảng 300 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Hamptons Condotel và 23 biệt thự The Hamptons Villas hướng biển cao cấp. Chỉ riêng dự án này khi hoàn thành sẽ làm tăng nguồn cung đến 30% trong phân khúc trung và cao cấp tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Sanctuary Hồ Tràm biệt thự hướng biển

Dự án Sanctuary Hồ Tràm

Bên cạnh đó là nhiều dự án đang thi công như công trình tòa tháp thứ hai tại dự án The Grand Hồ Tràm. Dự án này được mong đợi sẽ thúc đẩy nguồn cầu thị trường. Dự án Sanctuary Hồ Tràm thuộc giai đoạn 2 cũng vừa được ra mắt và sẽ tiến hành phát triển sớm.

Ngoài ra, một số dự án khách sạn Malibu (đã được đổi tên từ dự án The Beach Hotel) với 210 phòng, dự án khách sạn Rex với 100 phòng và một dự án khác cũng được mở rộng và được đổi tên thành Mercure cung cấp 100 phòng sẽ tham gia thị trường trong thời gian tới.

Sân goft The Bluffs

Sân goft The Bluffs dự án The Grand Hồ Tràm Strip

Sở dĩ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm có những bước tiến khởi sắc như vậy là bởi cơ sở hạ tầng được phát triển, nâng cấp rõ rệt. Tuyến đường cao tốc kết nối Vũng Tàu và TP.HCM đã góp phần cắt giảm thời gian di chuyển xuống còn 1,5 giờ. Yếu tố này hỗ trợ tăng lượng du khách nhưng đồng thời cũng thúc đẩy phát triển các chuyến du lịch trong ngày thay vì ở lại qua đêm.

Tiềm năng của Bất động sản Hồ Tràm là rất lớn, các nhà đầu tư sở hữu biệt thự/ căn hộ tại đây không chỉ có cơ hội nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nguyên sơ nhất hành tinh mà còn đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mua một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây trong giai đoạn xây dựng có thể tăng giá gấp đôi khi hoàn thành.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM