Bất động sản Hồ Tràm đón vốn đầu tư gần 500 triệu USD từ Tanzanite International

Ho Tram Villas – gần 500 triệu USD đầu tư 03 dự án bất động sản Hồ Tràm là cam kết đầu tư của tập đoàn Tanzanite International đặt ra khi công bố dự án đầu tiên triển khai là The Hamptons Ho Tram nằm tại xã Phước Thuận (Hồ Tràm, Vũng Tàu) với quy mô 16,8ha và tổng mức đầu tư dự kiến là 80 triệu USD.

Quy mô dự án The Hamptons Hồ Tràm

Quy mô dự án The Hamptons Ho Tram

Theo ông Hồ Vĩnh Tuấn – tổng giám đốc Tập đoàn Tanzanite International, ngoài The Hamptons Ho Tram công ty cũng đặt mục tiêu phát triển thêm 2 dự án bất động sản ở Hồ Tràm khác trong vòng 5 năm tới, với tổng chi phí đầu tư ước chừng khoảng từ 400 -500 triệu USD. Nguồn vốn này đều có nguồn gốc từ các nhà đầu tư lớn của Singapore và HongKong. Quỹ đất để thực hiện của 3 dự án khoảng 37ha.

Trong đó, Dự án The Hamptons Ho Tram là dự án đầu tiên được triển khai gồm có 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển phát triển theo hình thức resort 5 sao. Khi hoàn thành The Hamptons sẽ là khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế nổi bật trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm Vũng Tàu.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm

Dự án The Hamptons Hồ Tràm

16,8ha quy hoạch khu nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram trải dọc theo 518m bờ biển, sẽ được chủ đầu tư Tanzanite International triển khai theo 2 giai đoạn:

* Giai đoạn 1: Xây dựng trên 12 ha bao gồm một khối 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 23 biệt thự The Hamptons hướng biển.

* Giai đoạn 2: Hoàn thiện xây dựng 05 ha.

Quy hoạch dự án The Hamptons Hồ Tràm có hệ số sử dụng đất 0,51 và Mật độ xây dựng dưới 13% vào loại thấp nhất Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có tới 129.000m2 dùng để xây dựng cảnh quan nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong đó có hơn hơn 4.000 cây xanh các loại, trên 10.000 mét vuông hồ cảnh quan và diện tích măt nước tại The Hamptons Ho Tram .

Dự kiến The Hamptons Hồ Tràm sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2018. Theo Tập đoàn Tanzanite International, trong 3 năm tới, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng từ những dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và giai đoạn 2 của Sanctuary Resort. Nhu cầu lưu trú của khách nội địa và quốc tế ngày càng tăng cao, bất động sản Hồ Tràm cần thêm 7.000 phòng để đáp ứng thị trường trong tương lai.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm Villas

Biệt thự The Hamptons Ho Tram

Hiện nay, bất động sản ở Hồ Tràm, các khu nghỉ dưỡng đang được phát triển khá mạnh. Trong đó, đáng chú ý là dự án Hồ Tràm Trip với tổng vốn đầu tư cam kết của nhà đầu tư là 4,2 tỷ USD, giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư 550 triệu USD là dự án The Grand Casino 5 sao 546 phòng đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2013. Những dự án resort 3-5 sao khác như Hồ Tràm Osaka, Vietsovpetro, The Santuary,…

Với tầm nhìn phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ của các chủ đầu tư lớn, Hồ Tràm trong tương lai sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM