PHIM

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân | bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh | Website chia sẻ các bộ phim mới nhất

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh có phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân đúng không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân | Website chia sẻ những bộ phim mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do chúng tôi viết ở đây nhé.

Nội dung liên quan đến đề tài bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh.

Nữ chính Điền Tịnh Thực (Ngu Thư Hân đóng) bởi vì gặp tai nạn xe bất ngờ làm thức tỉnh anh chàng đột biến gen là Tiết Linh Kiều (Mike đóng). Hai người cùng nhau trải qua hoạn nạn, hoá giải được hiểu lầm giữa hai bên và tiến tới tình yêu. Vì để Điền Tịnh Thực sống một cuộc sống bình thường, Tiết Linh Kiều đã lựa chọn rời đi, không lâu sau đó, Điền Tịnh Thực có thai, Tiết Linh Kiều lo lắng cho an nguy của hai mẹ con cô nên đã bí mật dọn đến ở cạnh nhà cô. Điền Tịnh Thực tình cờ gặp gỡ Vân Trăn, hai người vô cùng hợp cạ. Vân Trăn lập một kế hoạch theo đuổi bà mẹ đơn thân Điền Tịnh Thực rất mãnh liệt. Người đứng đầu của tổ chức S biết được việc Tịnh Thực có thai nên đã lấy thân phận cậu của Điền Tịnh Thực xuất hiện bên cạnh muốn lợi dụng mẹ con cô để kiếm lợi cho tổ chức. Cùng lúc đó, thân thể Tịnh Thực xuất hiện phản ứng bài xích, mà trong thành phố những vụ án các cô gái bị mất tích liên tục xảy ra. Vì để bảo vệ cho người yêu và tránh làm hại thêm tới người vô tội, Tiết Linh Kiều một lần nữa bị cuốn vào việc đột biến gen này để tìm cách hoá giải nguy cơ. Sau khi chuyện được giải quyết, đứa bé trong bụng Tịnh Thực cũng thuận lợi chào đời, một nhà ba người cùng nhau sống hạnh phúc.

☼ Đón xem các bản vietsub nóng hổi tại:
☼ Đêm Ấy Sao Chổi Đến :
☼ Chúng Vương Giá Đáo :
☼ Thiên Y Vô Phùng:

Hình ảnh liên quan đến đề tài Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân.

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm các bộ phim mới nhất tại đây: Xem thêm phim hay tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh.

#Bạn #Trai #Diệu #Của #Tôi #tập #Vượt #Thời #Gian #Tình #Cảm #Lãng #Mạn #Mike #Ngô #Thư #Hân.

Vượt thời gian,Tình cảm,Lãng mạn.

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 2 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân.

bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề bạn trai tôi 500 tuổi thuyết minh này có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

30 Comments

  1. Xem mấy lần rồi vẫn thấy hay. Ai chê chứ mình thấy Thư Hân diễn ok mà. Mấy tập đầu chắc do còn sang chấn tâm lí hậu chia tay nên hơi lố :)) nhưg càng về sau càng hay nha. Cách ăn mặc của NTH cũng hợp hình tượng tiểu thư nhà giàu nữa. Đồ hiệu k trùng bộ nào.

  2. Nhưng mà không thích tính của nữ chính lắm, đáng yêu quá để nhiều trai mê. Không như Diệp Mỹ Tuế,đáng yêu, thông minh, kanh lợi.

  3. Đã quen mặt nữ chính phần 1 nên qua phần 2 đổi diễn viên mình hơi hụt hẫng. Tuy nhiên sau khi xem 2 tập phần 2 thì mình lại thích nữ 9 phần này hơn phần trước. Nữ chính phần 2 tuy vẫn đanh đá nhưng cũng có nét dễ thương, còn phần 1 quá hung dữ, mặt cứ câng câng lên, nên ko tạo thiện cảm bằng phần 2.

  4. xét về phương diện thì mình không coi p1 lên mới nhảy cóc xem p2 . Nói chung diễn cũng ok. Vì mình thấy có mike lên xem

  5. Mn cho mình hỏi tại mk ko có coi phần 1 mình coi phần 2 vì thấy có anh nam phụ này mình thích .cho mình hỏi là phần 1 với phần 2 có nối tiếp nhau ko vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button