27 thoughts on “ASP.NET MVC – #46: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook | Login with Facebook | TEDU | ddang nhap facebook | Trang cung cấp những kiến thức hữu ích nhất”

 1. Nhưng mà đăng nhập 1 lần thì nó chèn vào bản ghi khi đăng nhập lần 2 thì bản ghi đó đã tồn tại thì sao mà đăng nhập bằng facebook tiếp được vậy anh

  Reply
 2. anh cho em hỏi với là em có làm đăng nhập qua faceBOOK và đăng nhập thông thường nhưng k hiểu nó k tự ridirect để nhận username? em có thử debug thì mọi dữ liệu đều nhận k vấn đề j, anh cho em xin cách khắc phục với ạ? em cảm ơn a

  Reply
 3. chào anh,như vậy thì chỉ đăng nhập được tài khoản FB của app này,đăng nhập bằng tài khoản khác thì bị lỗi ứng dụng chưa được thiết lập,giờ làm sao để đăng nhập tài khoản nào cũng thành công ạ?
  "Lỗi: Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập. Hãy chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin quản trị viên ứng dụng cấp phép."

  Reply
 4. Em chào anh,
  Em làm đến bước chuyển sang trang xác nhận nhưng bị lỗi này: "Đã chặn đăng nhập không an toàn: Bạn không thể lấy mã truy cập hay đăng nhập vào ứng dụng này từ một trang không bảo mật. Hãy thử tải lại trang với https://"
  Không biết em nên sửa gì ạ? Em cảm ơn.

  Reply
 5. Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập. Hãy chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin quản trị viên ứng dụng cấp phép.
  ——lỗi này là gì vậy ad,khi e đổi tài khoản facebook là bị lỗi này???

  Reply
 6. Vđ: lấy thêm SDT, Ngày Sinh thì cái đoạn
  me?fields=first_name,middle_name,last_name,id,email
  Thành
  me?fields=first_name,middle_name,last_name,id,email,birthday,phone à bạn

  Reply
 7. Đăng nhập không an toàn đã bị chặn: You can't get an access token or log in to this app from an insecure page. Try re-loading the page as https:// lỗi này khắc phục thế nào z thầy

  Reply
 8. Hi anh
  Lỗi này là lỗi gì anh nhỉ, có phải là do đang develop, chưa publish ra domain hợp lệ không anh?

  Không thể tải URL: Miền của URL này không được đưa vào miền của ứng dụng. Để có thể tải URL này, hãy thêm tất cả các miền và miền phụ của ứng dụng vào trường Miền ứng dụng trong cài đặt ứng dụng của bạn.

  Reply
 9. An exception of type 'Facebook.FacebookOAuthException' occurred in Facebook.dll but was not handled in user code

  Additional information: (OAuthException – #191) Không thể tải URL: Miền của URL này không được đưa vào miền của ứng dụng. Để có thể tải URL này, hãy thêm tất cả các miền và miền phụ của ứng dụng vào trường Miền ứng dụng.
  Em bị lỗi như thế này. E cũng đã xem các cmt dưới video này hỏi nhưng nhận đc câu trả lời khá chung chung. Mong a chỉ cho e cách fix lỗi, chứ e bí lắm mới phải hỏi như này. Cảm ơn a ạ.

  Reply
 10. Dạ a ơi cho e hỏi lỗi (OAuthException – #2500) An active access token must be used to query information about the current user.
  Báo lỗi tại dòng dynamic me = fb.Get("me?fields=address,id,email");

  Reply
 11. Không thể tải URL: Miền của URL này không được đưa vào miền của ứng dụng. Để có thể tải URL này, hãy thêm tất cả các miền và miền phụ của ứng dụng vào trường Miền ứng dụng trong cài đặt ứng dụng của bạn.Lỗi này khắc phục ntn vậy anh ?

  Reply
 12. a ơi cho e hỏi: e muốn đăng nhập vào facebook lấy các thông tin của user, danh sách bạn bè, và group thì làm thế nào ạ?

  Reply
 13. a ơi cho em hỏi lỗi này cái.em bấm vào đăng nhập face đấy no hiện lên lỗi này
  'This request has been blocked because sensitive information could be disclosed to third party web sites when this is used in a GET request. To allow GET requests, set JsonRequestBehavior to AllowGet.'

  Reply
 14. Chào ad. Em bị lỗi này, giúp em với.
  An exception of type 'Facebook.WebExceptionWrapper' occurred in Facebook.dll but was not handled in user code

  Additional information: The remote name could not be resolved: 'graph.facebook.com'

  Lỗi này tại:
  dynamic result = fb.Post("oauth/access_token", new {
  client_id = ConfigurationManager.AppSettings["FbAppId"],
  client_secret = ConfigurationManager.AppSettings["FbAppSecret"],
  redirect_uri = RedirectUri.AbsoluteUri,
  code = code
  });

  Reply
 15. Chào ad. Anh cho e hỏi là anh có tài liệu đăng nhập bằng google nhưng không xài indentity của asp.net không anh? Nếu có anh có thể cho em xin được không anh. Cảm ơn ad nhiều ^^

  Reply
 16. Chào add. Cho mình hỏi xíu.
  Đây là trường hợp mình lấy Id và Secret của mình từ Web.config. Còn nếu người dùng khác đăng nhập thì mình lấy hai giá trị này từ đâu ? Cảm ơn Add

  Reply
 17. Nhờ add hướng dẫn mình fix lỗi
  (OAuthException – #100) Invalid verification code format.

  dynamic result = fb.Post("oauth/access_token", new

  Exception Details: Facebook.FacebookOAuthException: (OAuthException – #100) Invalid verification code format.

  Cảm ơn bạn !

  Reply

Leave a Comment