THÔNG TIN TRANG TRÍ

600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K] | Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất

Phải chăn bạn đang tìm hiểu bài viết nói về thiết kế căn hộ chung cư 50m2 có phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề 600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K] đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K] | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Hotramvillas.vn cung cấp ở đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá thiết kế căn hộ chung cư 50m2.

600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ “TỐI GIẢN” rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K] Cùng NhaF khám phá căn hộ được cải tạo theo phong cách hiện đại – tối giản tại dự án Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Công trình với diện tích 70m2 gồm 1 phòng ngủ + 1 và 2 phòng tắm được thiết kế bởi W2D Studio.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để ủng hộ NhaF.
#nhaf

👉Liên hệ hợp tác:
📧 contact@nhaf.vn
📞 0989.35.89.89

👉 Kết Nối Với NhaF
Facebook Page:
NhaF Group:

👉 W2D Studio:

Hình ảnh liên quan đến bài viết 600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K].

600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh - NhaF [4K]
600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K]

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề thiết kế căn hộ chung cư 50m2.

#TRIỆU #Cải #Tạo #Căn #Hộ #quotTỐI #GIẢNquot #rộng #70m2 #tại #Sunrise #Riverside #Hồ #Chí #Minh #NhaF.

căn hộ sunrise riverside,căn hộ,sunrise riverside,nhaf,dự án,bất động sản,bat dong san,phong cách tối giản,phong cách hiện đại,thiết kế hiện đại,w2d studio,cải tạo,căn hộ đủ đồ,sunrise riverside quận 7,chung cư,khám phá,căn hộ tầm trung,nhà đẹp,minimalist,căn hộ sang nhượng,w2d design.

600 TRIỆU Cải Tạo Căn Hộ "TỐI GIẢN" rộng 70m2 tại Sunrise Riverside, TP. Hồ Chí Minh – NhaF [4K].

thiết kế căn hộ chung cư 50m2.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề thiết kế căn hộ chung cư 50m2 này hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

29 Comments

  1. CS hạ tầng cũng như đường nội bộ chưa nâng cấp nên chưa ok lắm. khu công viên rộng khoảng giữa khu G và I,K kg biết chừng nào làm?

  2. Phong cách của căn nhà này theo mình thấy thì vẫn chưa hoàn toàn là minimalist cho lắm, hoặc cũng có thể do cách decor vẫn còn khá nhiều đồ và cách sắp xếp còn nhiều vấn đề nữa. Minimalist có một ưu điểm là về mặt thẩm mĩ và làm cho không gian rộng hơn, có điều nếu muốn căn nhà của mình tối giản thì nhu cầu của mình cũng phải tối giản đi trước tiên =)))) btw căn này theo mình thấy thì rất okay, nếu NhaF tìm được những căn hoàn toàn là minimalist 100% nữa thì sẽ tốt hơn.

  3. Gu thời trang của chị e thích quá, chị ơi chị hay mua đồ shop nào vậy chị, nếu chị kg phiền cảm ơn chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button