Chương trình cho thuê The Hamptons Hồ Tràm

Mới đây, Tập đoàn Tanzanite International đã công bố kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dự án The Hamptons Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Vũng Tàu với cam kết đầu tư 500 triệu USD trong 10 năm tới.

I. Phân chia lợi nhuận từ chương trình cho thuê

bg-title1

1/ Tỷ lệ phân chia lợi nhuận 60:40

Các căn tham gia chương trình cho thuê (CTCT) sẽ được đảm bảo lợi nhuận 5% trong hai năm đầu tính trên giá bán cộng gói nội thất, trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của pháp luật). Từ năm thứ 3 trở đi, 60% của thu nhập cho thuê ròng trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của Pháp luật) sẽ được chia cho các chủ sở hữu các căn nghỉ dưỡng.

2/ Chương trình đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Chủ sở hữu tham gia CTCT sẽ được 40 điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu Resort. Nếu chủ sở hữu không sử dụng hết điểm của mình, tất cả những điểm còn lại có thể làm tăng lợi nhuận cho chủ chủ sở hữu. Tất cả những điểm nghỉ dưỡng sẽ hết hạn và cuối năm hoạt động.

II. Chương trình cho thuê

bg-title1

Có 2 chương trình cho thuê: 1 chương trình cho biệt thự, 1 chương trình dành cho Hotel Suite

♣ Ngày bắt đầu CTCT là ngày bàn giao hoặc ngày đầu tiên Resort hoạt động, sẽ được quyết định bởi Melia – Nhà điều hành nghỉ dưỡng.

♣ CTCT của căn Hotel Suite: Yêu cầu tất cả các chủ sở hữu đều phải tham gia và CTCT

♦ Thời hạn của CTCT là 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn CTCT lần thứ nhất 5 năm và chủ sở hữu sẽ quyết định việc gia hạn lần thứ 2 thêm 5 năm

♣ CTCT của biệt thự: Các chủ sở hữu có quyền lựa chọn tham gia hoặc không tham gia vào CTCT

♦ Nếu chủ sở hữu lựa chọn tham gia vào CTCT ngay từ ngày bắt đầu CTCT, trong 2 năm đầu tiên, mỗi năm chủ sở hữu sẽ nhận được 5% lợi nhuận trên tổng giá mua và gói trang thiết bị, nội thất CTCT, thời hạn bắt buộc tham gia và CTCT là 10 năm.

♦ Nếu chủ sở hữu không tham gia vào CTCT ngay từ thời điểm bắt đầu CTCT, chủ sở hữu sẽ được quyền tham gia vào CTCT sau thời gian 2 năm đảm bảo thu nhập, và thực hiện cho đến hết thời gian còn lại của 10 năm CTCT.

♣ Cả 2 CTCT đều yêu cầu chủ sở hữu phải mua gói trang thiết bị và nội thất áp dụng cho căn Hotel Suite và biệt thự để đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn thương hiệu của Melia – Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

♣ Phí quản lý và bảo trì cho năm tiếp theo của những căn tham gia và CTCT sẽ được cấn trừ vào doanh thu từ CTCT trước khi bắt đầu phân chia thu nhập.

Với những căn nghỉ dưỡng không tham gia vào CTCT, chủ sở hữu sẽ phải đóng phí quản lý và phí bảo trì cho chủ đầu tư hàng năm vào mỗi năm hoạt động.

III. Lịch thanh toán cho Villa

bg-title1

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm ký phiếu Đặt cọc200 triệu đồng
2Đợt 1Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký Hợp đồng mua bán20% giá bán + thuế GTGT (Trừ đi tiền đặt cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Ngày đến hạn: 05/10/201710% giá bán + thuế GTGT
4Đợt 3Ngày đến hạn: 05/11/201710% giá bán + thuế GTGT
5Đợt 4Ngày đến hạn: 05/12/201710% giá bán + thuế GTGT
6Đợt 5Thanh toán gói chương trình cho thuê 9 tháng trước ngày bàn giao dự kiến của Villa (áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình cho thuê)100% giá gói Chương trình cho thuê _ thế GTGT của gói Chương trình cho thuê
7Đợt 7Bàn giao Villa48% giá bán + thuế GTGT + 2% quỹ bảo dưỡng của giá bán chưa bao gồm thuế GTGT
8Đợt 8Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu2% giá bán + thuế GTGT

    Đặc quyền nghỉ dưỡng hoàn hảobg-title1

The Hamptons Hồ Tràm hội tụ những yếu tố nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài việc nhận lợi tức hấp dẫn từ đầu tư, chủ sở hữu căn resort, biệt thự dự án còn được hưởng những đặc quyền riêng biệt hoàn hảo nhất. Đó là:

 

♣  Trở thành cổ đông 5* của Resort cao cấp.

♣  Một ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước cho kỳ nghỉ.

♣  Những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

♣  Một cuộc sống thượng lưu, tôn vinh đẳng cấp.

♣  Một cộng đồng thượng lưu tinh hoa hội tụ.

cộng đồng đẳng cấp & riêng tư

The hamptons Hồ Tràm

    Liên hệ đàm thoại cùng chuyên giabg-title1

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM