Chính sách bán hàng Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Mới đây, Tập đoàn Tanzanite International đã công bố kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons, Xuyên Mộc, Vũng Tàu với cam kết đầu tư 500 triệu USD trong 10 năm tới.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN – CHỈ CÁCH TPHCM 90 PHÚT LÁI XE

icon-vinhomes-gardenia

Đảm bảo lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 60:40 (trong đó khách hàng được 60%)

Với các căn biệt thự: Nếu tham gia CTCT , ngay từ ngày bắt đầu chương trình, trong 2 năm đầu tiên mỗi năm chủ sở hữu sẽ nhận được 5% lợi nhuận trên tổng giá mua và gói trang thiết bị, nội thất CTCT, thời hạn bắt buộc tham gia là 10 năm

♦ Chiết khấu 2%  trên tổng giá bán trước thuế của mỗi căn được giới thiệu (áp dụng dành cho khách hàng hiện hữu)

LIÊN HỆ ĐÀM THOẠI CÙNG CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0965 85 56 85

Chương trình khuyến mãi

(Áp dụng từ ngày 15/11/2017 – 12/02/2018)

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt cọc 100.000.000 VNĐ/ Căn hộ khách sạn hoặc 200.000.000VNĐ/Biệt thự và ký phiếu đặt cọc trong thời gian được nêu tại điều I.

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ căn hộ khách sạn sẽ được giảm giá 100.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự hai phòng ngủ sẽ được giảm giá 200.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự ba phòng ngủ sẽ được giảm giá 300.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự bốn phòng ngủ sẽ được giảm giá 500.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng khi mua 2 căn hộ khách sạn sẽ được chiết khấu thêm 1% trên tổng giá bán/ giá thuê trức thuế GTGT ở căn thứ 2

Chương trình cho thuê

Ngày bắt đầu CTCT là ngày bàn giao hoặc ngày đầu tiên Resort hoạt động, sẽ được quyết định bởi Melia – Nhà điều hành nghỉ dưỡng.

Áp dụng với tất cả các căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng

Thời hạn là 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn CTCT lần thứ nhất 5 năm và chủ sở hữu sẽ quyết định việc gia hạn lần thứ 2 thêm 5 năm

Yêu cầu chủ sở hữu phải mua gói trang thiết bị và nội thất áp dụng cho căn biệt thự để đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn thương hiệu của Melia - Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

Phí quản lý và bảo trì cho năm tiếp theo của những căn tham gia và CTCT sẽ được cấn trừ vào doanh thu từ CTCT trước khi bắt đầu phân chia thu nhập.

Với những căn nghỉ dưỡng không tham gia vào CTCT, chủ sở hữu sẽ phải đóng phí quản lý và phí bảo trì cho chủ đầu tư hàng năm vào mỗi năm hoạt động.

Các chủ sở hữu có quyền lựa chọn tham gia hoặc không tham gia

Nếu tham gia CTCT , ngay từ ngày bắt đầu chương trình, trong 2 năm đầu tiên mỗi năm chủ sở hữu sẽ nhận được 5% lợi nhuận trên tổng giá mua và gói trang thiết bị, nội thất CTCT, thời hạn bắt buộc tham gia là 10 năm

 Nếu không tham gia vào CTCT ngay từ thời điểm bắt đầu CTCT, chủ sở hữu sẽ được quyền tham gia vào CTCT sau thời gian 2 năm đảm bảo thu nhập và thực hiện cho đến hết thời gian còn lại của 10 năm CTCT

Yêu cầu chủ sở hữu phải mua gói trang thiết bị và nội thất áp dụng cho căn Hotel Suite để đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn thương hiệu của Melia - Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

Phí quản lý và bảo trì cho năm tiếp theo của những căn tham gia và CTCT sẽ được cấn trừ vào doanh thu từ CTCT trước khi bắt đầu phân chia thu nhập.

Với những căn nghỉ dưỡng không tham gia vào CTCT, chủ sở hữu sẽ phải đóng phí quản lý và phí bảo trì cho chủ đầu tư hàng năm vào mỗi năm hoạt động.

Phân chia lợi nhuận từ chương trình cho thuê

1/ Tỷ lệ phân chia lợi nhuận 60:40

Các căn tham gia chương trình cho thuê (CTCT) sẽ được đảm bảo lợi nhuận 5% trong hai năm đầu tính trên giá bán cộng gói nội thất, trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của pháp luật). Từ năm thứ 3 trở đi, 60% của thu nhập cho thuê ròng trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của Pháp luật) sẽ được chia cho các chủ sở hữu các căn nghỉ dưỡng.

2/ Chương trình đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Chủ sở hữu tham gia CTCT sẽ được 40 điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu Resort. Nếu chủ sở hữu không sử dụng hết điểm của mình, tất cả những điểm còn lại có thể làm tăng lợi nhuận cho chủ chủ sở hữu. Tất cả những điểm nghỉ dưỡng sẽ hết hạn và cuối năm hoạt động.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU

(Áp dụng từ 30/10/2017 đến khi có Chính sách thay thế)

♦ Mức ưu đãi dành cho Người giới thiệu là: 2% trên tổng giá bán trước thuế của mỗi căn được giới thiệu

Điều kiện áp dụng

Các khách hàng đã mua Căn hộ Khách sạn/ Biệt thự tại dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons (sau đây được gọi là “Người giới thiệu”) và giới thiệu bạn bè (sau đây được gọi là “Người được giới thiệu”) mua bất động sản tại dự án

Ngay khi Người được giới thiệu thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng và ký Hợp đồng Mua bán / Hợp đồng Thuê dài hạn, Người giới thiệu sẽ được chiết khấu 100% mức ưu đãi vào đợt thanh toán tiếp theo của Căn hộ khách sạn / Biệt thự mà Người giới thiệu đã mua

Mức ưu đãi 2% trên chưa bao gồm thuế GTGT

Đối với Người giới thiệu, mức ưu đãi 2% không bao gồm thuế thu nhập cá nhân. Người giới thiệu sẽ thanh toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định của cơ quan nhà nước Việt Nam

Tiến độ thanh toán

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm ký phiếu Đặt cọc- 100 triệu đồng cho Hotel Suite
- 200 triệu đồng Villa
2Đợt 1Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký Hợp đồng mua bán20% giá bán + thuế GTGT (Trừ đi tiền đặt cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Ngày đến hạn: 14/02/201815% giá bán + thuế GTGT
4Đợt 3Ngày đến hạn: 01/04/201815% giá bán + thuế GTGT
5Đợt 4Thanh toán gói chương trình cho thuê vào ngày 01/05/2018100% giá gói Chương trình cho thuê _ thuế GTGT của gói Chương trình cho thuê
6Đợt 5Bàn giao Hotel Suite/Villa48% giá bán + thuế GTGT + 2% Qũy bảo dưỡng của giá bán chưa bao gồm thuế GTGT
7Đợt 6Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu2% giá bán + thuế GTGT


Tiến độ thanh toán lần 2

Đặc quyền nghỉ dưỡng hoàn hảo

The Hamptons Hồ Tràm hội tụ những yếu tố nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài việc nhận lợi tức hấp dẫn từ đầu tư, chủ sở hữu căn resort, biệt thự dự án còn được hưởng những đặc quyền riêng biệt hoàn hảo nhất. Đó là:

cộng đồng đẳng cấp & riêng tư

The hamptons Hồ Tràm

 

♣  Trở thành cổ đông 5* của Resort cao cấp.

♣  Một ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước cho kỳ nghỉ.

♣  Những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

♣  Một cuộc sống thượng lưu, tôn vinh đẳng cấp.

♣  Một cộng đồng thượng lưu tinh hoa hội tụ.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM